Yêu Là Thế Đó - THVL2

Yêu Là Thế Đó

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 19-20
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,260 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Yêu Là Thế Đó Tập 19-20

Bộ phim tình cảm Trung Quốc Yêu Là Thế Đó Bộ Phim Yêu Là Thế Đó tập 13/14/15/16/17/18/19/20 là bộ phim tình cảm được chiếu trên kênh thvl2 xoay quanh cuộc hôn nhân sau bao năm yêu nhau giữa hai người là Tiền Đại Vũ và Hồ Tịnh Như. Nhưng thật không may, trong ngày thành hôn, thì người bạn của 2 người là Hạo Nhiên đã làm hỏng buổi lễ khi đến công khai tình cảm với Hồ Tịnh Như. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên vô cùng tài năng như Châu Thiệu Đống, Giả Tịnh Văn, Lưu Tuyết Hoa, Tần Hán… Yêu Là Thế Đó hứa hẹn sẽ mang lại cho quý vị khán giả thật nhiều cảm xúc và nhiều bài học được rút ra bới tính nhân văn sâu sắc của nó. Xin mời các bạn đón xem bộ phim Yêu Là Thế Đó trên binpihm.com nhé Phim Yêu Là Thế Đó Trọn Bộ.

phim yeu la the do thvl2

Nội dung phim Yêu Là Thế Đó Bộ phim do Đài Loan sản xuất phát sóng trên THVL2 là câu chuyện kể về mối tình tay ba của Đại Vũ, Hạo Nhiên với Tịnh Nhi. Trong hôn lễ của Đại Vũ và Tịnh Nhi thì Hạo Nhiên đã đến cướp đi cô dâu do họ có tình cảm từ trước nên đã gây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình. Năm năm sau đó do không có con nên cô đã thụ tinh nhân tạo với Đại Vũ sinh được đứa con gái. Khi biết mình bị ung thư và chỉ có thể sống được năm năm, do muốn có con trai nên lại một lần nữa cô nhờ bạn thân giúp đỡ.

Lưu Tuyết Hoa bén duyên với điện ảnh năm 17 tuổi, trong đợt tham gia tuyển diễn viên tại công ty điện ảnh Trường Thành, Hong Kong. Hơn 20 năm trong nghề, cô đã khẳng định được bản thân và được khán giả nhớ đến với những vai nhân vật nữ có cuộc sống kham khổ, gian truân, sầu não dưới ngòi bút của nữ sĩ Quỳnh Dao như Tuyết Kha, Xóm vắng, Hải âu phi xứ. Năm 1980, Lưu Tuyết Hoa gặp Lưu Đức Khải trên phim trường. Hai người bắt đầu một cuộc tình thơ mộng nhưn nói lời chia tay sau vài năm gắn bó. Năm 2001, Lưu Tuyết Hoa gặp, yêu và kết hôn với nhà biên kịch Đặng Dục Côn. Dù hạnh phúc bên chồng nhưng Tuyết Hoa không thể sinh con, đây là một thiệt thòi lớn trong cuộc đời người đàn bà nhiều sóng gió này. Những tưởng hạnh phúc nhỏ nhoi ấy sẽ kéo dài đến “đầu bạc răng long”, nào ngờ chồng đột ngột qua đời để lại trên cõi hồng trần người phụ nữ tuổi đã xế chiều lẻ bóng đơn côi. Nỗi đau mất chồng, không con cái bên cạnh chưa nguôi thì Lưu Tuyết Hoa phải đối diện với chuỗi thị phi khốc liệt bủa vây: “hạnh phúc khi ôm cả đống tiền bảo hiểm và tiết kiệm từ người chồng quá cố, nối lại tình xưa với Lưu Đức Khải…”. Sự tàn nhẫn của thị phi không làm gục ngã được Tuyết Hoa bởi bà đã dành những giọt nước mắt khóc cho số phận vào các vai diễn trên màn ảnh nhỏ để diễn tròn vai cuộc đời của mình.

Trong phim, nữ diễn viên nổi tiếng Lưu Tuyết Hoa đảm nhận vai Tịnh Như, một người phụ nữ luôn cố gắng hết mình để đấu tranh chống lại những nghiệt ngã của số phận trong cuộc sống để có được hạnh phúc thật sự cho bản thân mình. Lưu Tuyết Hoa là một trong số những diễn viên gạo cội của làng điện ảnh hoa ngữ trong những năm đầu của thập niên 90.

Trong phim còn có sự xuất hiện của nam diễn viên Tần Hán, một trong số các diễn viên thuộc thế hệ những năm 70, 80 của thế kỷ trước, Trong sự nghiệp diễn xuất của mình ông tham gia vô số các bộ phim lớn nhỏ. Lần này, khi đến với Yêu Là Thế Đó ông vào vai nhận vật Hạo Nhiên, một người chồng hết mực thương yêu vợ của mình và luôn sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Xem phim Yêu Là Thế Đó Full Bộ phim có diễn biến như thế nào xin mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Yêu Là Thế Đó trên binphim.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Comments

comments

Phim Yêu Là Thế Đó tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Yêu Là Thế Đó

Hình Ảnh Phim Yêu Là Thế Đó

Diễn Viên Phim Yêu Là Thế Đó

Thông Tin Phim Yêu Là Thế Đó

Nội Dung Phim Yêu Là Thế Đó

Chúc các bạn xem phim Yêu Là Thế Đó vui vẻ.