Yêu Em 10 Ngàn Đô - Love You 100k

Yêu Em 10 Ngàn Đô

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Zing ,
Diễn viên:
Zing ,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 1
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
4,184 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Yêu Em 10 Ngàn Đô Tập 1

20 Tập Cuối xem Phim Yêu Em 10 Ngàn Đô kể về câu chuyện của Klao, chàng trai nghèo phải đối phó với ông bố vợ tương lai “quái chiêu” Gon để được cho phép nên duyên cùng cô còn gái rượu xinh đẹp Thongkwao, với điều kiện anh phải mang đến sính lễ trị giá 10 ngàn bạt Thái. Mười ngàn bạt? Mười ngàn bạt sao? Chàng Klao bàng hoàng. Làm sao tìm được món sính lễ này đây?

yeu em 10 ngan do

Rồi “thần” Gà đến và cứu rỗi đời anh, vị cứu tính sẽ giúp Klao loại tên tình địch Jerd (Diễn viên Pukai – Pongsiri Banluewong), người luôn nhăm nhe cướp đi tình yêu của Klao. Bên cạnh Klao còn có người bạn “lắm chiêu” Wan, một tên thần cầu xui, người yêu của cô bạn thân Buppa của Thongkwao. Ngoài ra còn có Boonyen, anh thợ hớt tóc hâm và các người bạn không kém phần bất thường cùng chung tay lên kế hoạch giúp Klao lấy được cô vợ xinh đẹp và chứng minh rằng không gì ngăn cản được tình yêu đích thực.

phim yeu em 10 ngan do

Bên cạnh Klao còn có người bạn lắm chiêu tên là Wan, là một người chuyên thần cầu xui, và cũng là người yêu của Buppa là bạn thân của Thongkwao. Ngoài ra còn có Boonyen là anh thợ hớt tóc và nhiều người bạn khác có bản tính hơi bất thường họ cùng chung tay lên kế hoạch giúp Klao lấy được Thongkwao xinh đẹp và họ chứng minh rằng không gì ngăn cản được tình yêu đích thực của họ.
Bộ phim” Yêu Em 10 Ngàn Đô” là bộ phim tình cảm hài hước mang nhiều tình tiết bất ngờ được phát sóng trên kênh Zing TV. Mời các bạn và khán giả đón xem bộ phim ” Yêu Em 10 Ngàn Đô” này nhé.

Kim Anh zing

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Yêu Em 10 Ngàn Đô tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Yêu Em 10 Ngàn Đô

Hình Ảnh Phim Yêu Em 10 Ngàn Đô

Diễn Viên Phim Yêu Em 10 Ngàn Đô

Thông Tin Phim Yêu Em 10 Ngàn Đô

Nội Dung Phim Yêu Em 10 Ngàn Đô

Chúc các bạn xem phim Yêu Em 10 Ngàn Đô vui vẻ.