Xác Sống - The Walking Dead Season 5

Xác Sống

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 16-End
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
7,698 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Xác Sống Tập 16-End

Phim Xác Sống Phần 5 tập 9/10/11/12/13/14/15/16 ”The Walking Dead 5 ”tiếp tục trở lại đầy đe dọa đến mạng sống từng người còn sống sót sau khi nhóm của Rick bị dồn vào đường cùng. Liệu lần này Rick phải làm gì để giữ mạng sống cho chính mình và cho mọi người???

phim xac song phan 5

Quá khứ – điều mà chỉ trở về trong từng lần hồi tưởng, hiện hữu trong từng giấc ngủ mơ đứt quãng. Chúng ta thường ao ước được một lần quay trở về quãng thời gian đã trải qua, có người muốn về chỉ để sửa chữa lỗi lầm của mình, có người muốn về chỉ để thay đổi một quyết định nào đó. Nhưng em, dù có quay lại vẫn sẽ yêu anh như ngày đầu tiên.
Thời gian là thứ liều thuốc giảm đau của tình yêu, tùy người, tùy chuyện mà có tác dụng nhanh hay chậm. Đối với em, thời gian càng dài thì tình cảm càng đẹp, dẫu rằng bây giờ hai chúng ta đã mang danh là “người yêu cũ”.
Những gì đã qua, em chỉ còn giữ lại chút tình trong veo như một sớm thức dậy có nắng, có gió lao xao. Mối tình đầu, mối tình của những điều chưa trọn vẹn nhưng đủ để chúng ta phải nhớ, phải giữ gìn, phải nâng niu.
Đi qua rồi cái thời thương nhớ vụng về một ai đó, đi qua rồi cái thời ngại ngùng yêu một nụ cười, em nhận ra rằng dù cho có quyết định lại vạn lần thì em vẫn sẽ đồng ý yêu anh, vẫn sẽ đồng ý nắm chặt một bàn tay ấm áp.
Người ta thường nói tình đầu là khó lâu bền, và chuyện của chúng mình cũng chóng vánh như một ngày trời bắt đầu bớt lạnh vậy. Chóng tàn mà lâu quên.

Comments

comments

Phim Xác Sống tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Xác Sống

Hình Ảnh Phim Xác Sống

Diễn Viên Phim Xác Sống

Thông Tin Phim Xác Sống

Nội Dung Phim Xác Sống

Chúc các bạn xem phim Xác Sống vui vẻ.