Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh - Across The Ocean To See You 2017

Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh

Status:
HD Vietsub Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Chu Á Văn ,DIỆP THANH THANH ,Vương Lệ Khôn ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 26/26
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
830 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh Tập 26/26

Phim Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh – Across The Ocean To See You 2017 vietsub thuyết minh tập 26 27 28 29 xem phim vuot qua dai duong den gap anh full hd tap cuoi phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy ngang trái giữa Tô Mang (Vương Lệ Khôn) và Trịnh Sở (Chu Á Văn) bao lâu rồi mà thói quen ấy vẫn không thay đổi. Bao lâu rồi mà hình dáng kia vẫn khiến trái tim anh thổn thức, vẹn nguyên như ngày đầu anh nhìn thấy cô, trong chiếc khăn choàng màu kem, mái tóc dài để xõa, hai tay nhẹ nhàng chắp đằng sau ngẩn ngơ, bước ra ngoài như người mộng du. Cả khu vườn lung linh trong nắng sớm, vươn những đóa hoa mịn màng vẫy chào cô.

phim vuot qua dai duong den gap anh

Xem phim vuot qua dai duong den gap anh liệu tình yêu giữa Tô Mang và Trịnh Sở có được chấp nhận?? Đó là người con gái mà anh đã tìm kiếm bấy lâu. Khi cô vui, khiến anh cũng không thể không cười. Tâm hồn cô trong sáng, hiền dịu và rạng ngời như ánh trăng mùa thu. Dù có sớm hơn hay muộn hơn, thì cô vẫn là sự lựa chọn duy nhất của con tim anh Còn khi cô ở trong thế giới của mình lại là lúc cô có sức hút nhất, khiến anh không thể rời mắt.Còn đam mê là cái có thể theo ta suốt cuộc đời, phải làm những thứ mình không thích, phải đánh đổi đam mê của mình, cũng đau khổ không kém việc phải yêu hoặc lấy một người mà mình không yêu.

Phim vuot qua dai duong den gap anh diễn biến thế nào mời các bạn đón xem. Phim liên quan Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian

Comments

comments

Phim Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh

Hình Ảnh Phim Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh

Diễn Viên Phim Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh

Thông Tin Phim Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh

Nội Dung Phim Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh

Chúc các bạn xem phim Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh vui vẻ.