Vươn Tới Vì Sao - Vuon Toi Vi Sao

Vươn Tới Vì Sao

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Pattievaf Kang ,Sananthachat Thanapatpisal ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 12
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
10,206 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Vươn Tới Vì Sao Tập 12

30 Tập Cuối Xem Phim Vươn Tới Vì Sao Phim Bộ Thái Lan 2015, là câu chuyện xoay quanh kể về cuộc sống của anh chàng có tên là Marvin – một chàng trai mang trong mình nhiều hoài bão vào giới nghệ thuật. Thế nhưng, anh chàng lại bị mắc kẹt với nguyện vọng của cha mình là sẽ phải kế thừa và nối tiếp sự nghiệp của ông.  Tưởng chừng như anh chàng sẽ quên đi ước mơ riêng của đời mình để làm vui lòng gia đình thì anh chàng đã có cơ duyên gặp gỡ với Torfun – một cô gái xinh đẹp có chung một niềm đam mê nghệ thuật với Marvin.

vươn tới vì sao

Một bộ phim với nhiều diễn viên nỗi tiếng trong xứ sở chùa vàng. chắc chắn phim sẽ gây ra làng sóng mới cho điện ảnh nước nhà. Ungsumalin Sirapatsakmetha là một nữ diễn viên kiêm ca sĩ trẻ tuổi của làng giải trí Thái Lan. Cô sing ngày 13 tháng 08 năm 1991tại Bangkok, Thái Lan.

phim vươn tới vì sao

Nhiều lúc đối đầu, tình cảm cha con khiến cho những đam mê của Kang và chuyện tình cảm giữa Kang và Torfun gần như đứng lặng,Kang trở nên muốn buông theo ,rồi đam mê cùng người con gái anh yêu đã kéo anh đứng lên,mạnh mẽ hơn,quyết liệt hơn cho ước mơ của mình.

Vươn Tới Vì Sao

Vươn Tới Vì Sao

Chính vì lẽ đó mà niềm đam mê âm nhạc của Marvin một lần nữa trỗi dậy. Và rồi chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Liệu rằng, Torfun có giúp được Marvin nối tiếp ước mơ của mình hay không? Những chàng trai cô gái này sẽ làm gì để thực hiện ước mơ của cuộc đời mình, hay họ sẽ chấp nhận từ bỏ nó để đi theo sự lựa chọn của gia đình? Câu trả lời sẽ có trong 12 tập phim của bộ phim “Vươn Tới Vì Sao”.

Vươn Tới Vì Sao

Vươn Tới Vì Sao

Vươn Tới Vì Sao

Liệu những chàng trai cô gái này sẽ thực hiện được ước mơ của mình, hay sẽ từ bỏ nó để đi theo con đường mà gia đình đã chọn lựa?Còn những bậc phụ huynh có thấu được niềm đam mê của con cái mà chấp thuận, tất cả sẽ có trong 20 tập của bộ phim “vươn tới vì sao”.

Kim Anh TC

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Vươn Tới Vì Sao tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Vươn Tới Vì Sao

Hình Ảnh Phim Vươn Tới Vì Sao

Diễn Viên Phim Vươn Tới Vì Sao

Thông Tin Phim Vươn Tới Vì Sao

Nội Dung Phim Vươn Tới Vì Sao

Chúc các bạn xem phim Vươn Tới Vì Sao vui vẻ.