Vùng Tử Địa Phần 2 - Into the Badlands Season 2

Vùng Tử Địa Phần 2

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Aramis Knight ,Emily Beecham ,Ngô Ngạn Tổ ,Orla Brady ,Sarah Bolger ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
Tập 10
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
752 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Vùng Tử Địa Phần 2 Tập 10

Phim Vùng Tử Địa phần 2 tập 7 8 9 10 11 vietsub full hd Into the Badlands Season 2 xem phim vung tu dia phan 2 tap cuoi phim lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng sau vài trăm năm kể từ thời điểm hiện tại theo nguồn cảm hứng từ tác phẩm Tây Du Ký. một mình lên sân thượng. Nguyên đi rồi, sân thượng trống rỗng. Không có Nguyên ở bên, không có nụ cười ấm như nắng ban mai ấy. Khi mở cửa ra, chớp mắt một cái, chỉ có duy nhất khoảng bầu trời xanh ngắt vẫn ở đấy cùng với tôi. Tôi cười nhẹ, vuốt mái tóc đã cắt ngắn của mình, bàn tay hụt hẫng chơi vơi ở đuôi tóc, mái tóc dài đã không còn nữa và tình yêu cũng thế.

vung tu dia phan 2

Xem phim vung tu dia phan 2 sững người im lặng, hít sâu nói một hơi dài, khẽ chạm tay mình lên mu bàn tay của Nguyên. Những lời nói thật lòng nhất của tôi, chẳng thể che dấu, chẳng thể khác đi. Tôi cười thật tươi, chỉ có màu mắt vẫn mênh mang nỗi buồn. Nguyên là nắng, nhưng cũng là gió, có thế nào cũng chẳng thể nắm bắt được gió. Gió mà, đâu có phải của riêng tô cô bạn cười dịu dàng khẽ nắm lấy tay Nguyên. Cậu ngỡ ngàng đôi chút rồi siết chặt bàn tay, hai người nắm tay nhau thật lâu, không nói gì chỉ đơn giản nhìn vào mắt nhau, thế là đủ.

Phim trọn bộ hai phần mời các bạn đón xem. Phim liên quan 100 Nguoi Thu Nghiem Phan 4

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Vùng Tử Địa Phần 2 tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Vùng Tử Địa Phần 2

Hình Ảnh Phim Vùng Tử Địa Phần 2

Diễn Viên Phim Vùng Tử Địa Phần 2

Thông Tin Phim Vùng Tử Địa Phần 2

Nội Dung Phim Vùng Tử Địa Phần 2

Chúc các bạn xem phim Vùng Tử Địa Phần 2 vui vẻ.