Vua Bò Cạp 4 - The Scorpion King 4

Vua Bò Cạp 4

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Chiếu rạp, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Thời lượng:
Full
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
1,640 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Vua Bò Cạp 4 Full

Phim Vua Bò Cạp 4 – The Scorpion King 4: Quest for Power 2015: Bị phản bội bởi một người bạn đáng tin cậy, Mathayus phải tập hợp lại tất cả sức mạnh và sự khôn ngoan để đánh lừa một đối thủ ghê gớm, những người đang tranh giành vào một điện cổ tối cao của mình.

 

Thể loại: Phim Thần Thoại
Diễn viên: Royce Gracie, Esmé Bianco, Michael Biehn
Đạo diễn: Mike Elliott
Quốc gia: USA
Năm PH: 2014

Bị phản bội bởi một người bạn đáng tin cậy, Mathayus phải tập hợp lại tất cả sức mạnh và sự khôn ngoan để đánh lừa một đối thủ ghê gớm, những người đang tranh giành vào một điện cổ tối cao của mình.

Em không trách cứ anh, cũng chẳng thừa nhận bản thân em ngốc nghếch. Chỉ là bằng ấy thời gian chơi trò đuổi bắt, em vẫn cứ là thua, thua anh, thua chính cảm xúc yếu đuối của em, thua một cách triệt để, thua chẳng còn lại gì.

Thực ra, tình yêu chẳng khác nào cuộc đời, anh ạ. Chỉ đi qua hết các cuộc chơi mới biết mỏi mệt mà dừng, chỉ đi qua hết đau thương thì mới biết tỉnh mà cứng lòng trước hết thảy lừa lọc, hợp tan. Chỉ khi biết cuộc đời không hữu hạn mới biết thời gian chẳng dừng loại, còn dòng đời cứ trôi. Chỉ khi biết giật mình thức tỉnh mới nhận ra, chúng ta đã lãng phí quá nhiều tuổi trẻ.
Em đã băng qua biết bao nhiêu nhọc mệt để kiên trì một quãng thời gian đằng đẵng vết thương, đã ủ biết bao nhiêu ấm ức lẫn tổn thương để vững lòng mải miết chạy theo anh mỗi chặng. Khi ấy em thật dũng cảm. Khi ấy, em chẳng biết mình lấy đâu ra dũng khí, lấy đâu ra sức lực để yêu anh.
Nhưng rồi bây giờ em nhận ra, sự hồ đồ và cố chấp khi đó chỉ đổi lấy một kết quả phí hoài, khi em gục đầu vào thương nhớ chỉ để hy vọng sự ngoái đầu của một người, người ấy lại chẳng bao giờ trân trọng tình cảm ấy của em.
Em không trách cứ anh, cũng chẳng thừa nhận bản thân em ngốc nghếch. Chỉ là bằng ấy thời gian chơi trò đuổi bắt, em vẫn cứ là thua, thua anh, thua chính cảm xúc yếu đuối của em, thua một cách triệt để, thua chẳng còn lại gì.

Comments

comments

Phim Vua Bò Cạp 4 tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Vua Bò Cạp 4

Hình Ảnh Phim Vua Bò Cạp 4

Diễn Viên Phim Vua Bò Cạp 4

Thông Tin Phim Vua Bò Cạp 4

Nội Dung Phim Vua Bò Cạp 4

Chúc các bạn xem phim Vua Bò Cạp 4 vui vẻ.