Vũ Động Càn Khôn - Vu Dong Can Khon

Vũ Động Càn Khôn

Status:
HD
Đạo diễn:
Trương Lê ,
Diễn viên:
Dương Dương ,Trương Thiên Ái ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 2-3
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
874 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Vũ Động Càn Khôn Tập 2-3

Xem phim Vũ Động Càn Khôn 2017 trọn bộ full HD. Phim Trung Quốc Vu Dong Can Khon được chuyển thể từ tiểu thuyết danh tiếng cùng tên của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Nội dung phim kể về anh chàng Lâm Động, một chàng trai bình thường, một lần tình cờ anh phát hiện được một viên đá thần kỳ giúp mình có thể trở thành thiên tài võ học. Cùng với những người bạn của mình, Lâm Động đã vượt qua hàng loạt nguy hiểm, chiến đấu với những thế lực tà ác và trở thành người anh hùng nổi tiếng thiên hạ.

vu dong can khon

Xem phim Vu Dong Can Khon 2017. Cuốn tiểu thuyết gốc đã phát họa bối cảnh mà bộ phim nhắm tới: một thế giới nơi mà yêu ma, những pháp sư và con người cùng chung sống. Một con dấu bí ấn dẫn dắt Lâm Đồng theo đuổi tiên thuật, anh đi khắp nơi để trau dồi kỹ năng cho mình. Anh gặp hai người phụ nữ rất khác nhau là Lăng Thanh Trúc (Trương Thiên Ái) và Ứng Hoan Hoan (Kim Thần) trên cuộc phiêu lưu của mình, và được tình cảm của cả hai nàng. Chuyện tình của họ tương tự như các phim ;Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Thanh Vân Chí.

vu dong can khon

Bằng quyết tâm, Lâm Đồng trở thành Tu Luyện Giả mạnh nhất và được tôn kính nhất. Sức mạnh của Lâm Đồng càng tăng, đồng nghĩa với lượng kiến thức và bí mật chết chóc nhất đến gần với anh. Anh nhận ra bí mật thôn tính thế giới của ác quỷ và cả ba tập hợp các võ môn, liên kết lại chống lại kẻ thù.

vu dong can khon

Vũ Động Càn Khôn dự kiến kéo dài 60 tập và phim bắt đầu được quay vào tháng Mười Một năm nay. | Cộng đồng dành cho những ai yêu thích phim ảnh. Cung cấp, cập nhật nội dung phim, lịch chiếu phim và đánh giá những phim chiếu rạp mới nhất” xem phim vu dong can khon, vu dong can khon vu dong can khon trọn bộ, vu dong can khon 2017, phim vu dong can khon
Mời các bạn theo dõi bộ phim trên XemPhim76.Com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm:

QUYỂN SỔ TỬ THẦN: THẾ HỆ MỚI
Phim Cậu Nhóc Của Tôi Phần 2
Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

 

Comments

comments

Phim Vũ Động Càn Khôn tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Vũ Động Càn Khôn

Hình Ảnh Phim Vũ Động Càn Khôn

Diễn Viên Phim Vũ Động Càn Khôn

Thông Tin Phim Vũ Động Càn Khôn

Nội Dung Phim Vũ Động Càn Khôn

Chúc các bạn xem phim Vũ Động Càn Khôn vui vẻ.