Vợ Mượn - Todaytv

Vợ Mượn

Status:
Lồng tiếng
Đạo diễn:
Todaytv ,
Diễn viên:
Camille Prats ,Charee Pineda ,Pauleen Luna ,Rafael Rosell ,TJ Trinidad ,Todaytv ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
119,586 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Vợ Mượn Tập Cuối

Phim Vợ Mượn 45 tập 41/42/43/44/45 tập cuối Todaytv, lần ấy tới nhà bạn chơi, đi từ xa, tôi đã nghe thấy tiếng la mắng quát tháo om sòm. Định bụng quay lại nhưng vì có việc quan trọng, tôi lại nhấc máy lên gọi cho bạn thông báo là tôi đến. Chắc bạn biết tôi đã nghe rõ câu chuyện của hai vợ chồng họ nên có phần hơi ái ngại.

vợ mượn

Vừa vào tới nhà, thấy chị vợ bưng ra một đĩa hoa quả gọt vội còn dối vỏ và mời tôi uống nước, khuôn mặt tím bầm, mắt còn đỏ hoe. Tôi hiểu, chị ấy vừa bị chồng đánh, và cũng vừa khóc xong. Thế mà, chị ấy vẫn phải làm cái việc mời khách. Nếu tôi là vợ mượn , tôi sẽ mặc kệ, đi lên phòng, đóng cửa lại hoặc là, không thèm ngó ngàng gì tới người khách ngồi ở ngoài là tôi. Còn tâm trạng đâu mà nghĩ tới việc tiếp khách nữa? Vậy mà, vợ bạn tôi vẫn phải làm việc đó…

phim vợ mượn

Tôi không hỏi, là bạn tôi tự khai. Cậu ta nói ‘đấy, tao vừa tẩn cho một trận chỉ vì cái tội nói hỗn, làm vợ mà không biết tôn trọng chồng thì coi như vứt’. Tôi nhìn bạn một lúc, không nói gì. Trong lòng thầm nghĩ, ‘vậy ông có tôn trọng vợ ông không? Người ta chỉ nói hỗn (dù không biết là thật hay giả), còn không thì giơ nắm đấm lên, đánh đàn bà . Vậy là ông tôn trọng vợ ông sao?’.

phim vợ mượn todaytv

Cái chuyện không cho về nhà ngoại, tôi hoàn toàn không tán thành. Con gái đi lấy chồng đã là một thiệt thòi. Thân làm tiểu thư trong nhà, giờ đi lấy chồng, làm dâu nhà người ta, phục vụ nhà chồng, phục vụ chồng, chỉ mong có dịp nghỉ dài về thăm bố, thăm mẹ, vậy mà cậu nói là không cho vợ về là không cho về sao? Con gái nào chả nhớ bố mẹ. Giả dụ sau này cậu cũng sinh con gái, con gái cậu ấy cũng bị cấm không được về thăm bố mẹ, thì cậu ấy sẽ nghĩ sao? Thân làm đàn ông lại nói ra những câu hàm hồ như vậy, quả thật khó chấp nhận.

Bữa ấy tôi ra về mà lòng còn nghĩ mãi về chuyện vợ của bạn tôi. Không biết, cuộc sống thường ngày họ đối xử với nhau thế nào nhưng nghe giọng anh chồng thì quả thật, chị vợ đã chịu thiệt thòi rồi. Nghĩ mà thương cho thân phận người phụ nữ, gặp phải gã chồng vũ phu, vô trách nhiệm và gia trưởng thì đúng là, số khổ rồi…

phim vợ mượn tập cuối

Nhìn vợ mượn lại nghĩ vợ mình. Tôi trước giờ dù không giàu có, dù cũng có nhiều lúc mâu thuẫn với vợ nhưng chí ít, tôi chưa bao giờ đánh vợ. Với tôi, phụ nữ là phái yếu, là phái mà ta cần phải nâng niu, trân trọng. Dù có cãi vã nhau cũng dùng cái miệng để giải quyết, nhất định không dùng tay chân, vũ lực.

Bộ phim “Vợ mượn”, một trong những bộ phim ăn khách nhất nhì tại Philippines, với sự tham gia của dàn ngôi sao nổi tiếng như: Camille Prats, Charee Pineda, Rafael Rosell, TJ Trinidad, Pauleen Luna … Đón xem bộ phimVợ mượn” lúc 22h00 hàng ngày, từ  20/01/2016 trên TodayTV.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Vợ Mượn tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Vợ Mượn

Hình Ảnh Phim Vợ Mượn

Diễn Viên Phim Vợ Mượn

Thông Tin Phim Vợ Mượn

Nội Dung Phim Vợ Mượn

Chúc các bạn xem phim Vợ Mượn vui vẻ.