Vệ Tử Phu - HTV2

Vệ Tử Phu

Status:
Lồng Tiếng
Đạo diễn:
HTV2 ,
Diễn viên:
HTV2 ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
11,578 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 1.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Vệ Tử Phu Tập Cuối

HTV2 Xem Phim Vệ Tử Phu 47 Tập Cuối Phim Bộ Trung Quốc 2015, một bộ phim cổ trang kinh điển kể về nhân vật lịch sử Vệ Tử Phu đã có công giúp triều đình dẹp loạn những trận chiến hào hùng và bảo về các quan chức triều đình cấp cao cho sự an nguy của đất nước với những cảnh quay hoành tráng và dàn diễn viên nổi tiếng đã đóng trong các phim Tần Thủy Hoàng, Võ Tắc Thiên sẽ lôi cuốn khán giả trong từng tập , cảnh tham chiến trận địa nảy lửa và chân thật sẽ được chiếu trên kênh htv2 và BinPhim.Com trọn bộ hằng ngày.

vệ tử phu

Trải qua một cuộc sống tuổi thơ nhiều vất vả thăng trầm, hiểu rõ những khó khăn của người dân, những thăng trầm của cuộc sống,khiến cho Vệ Tử Phu đã sớm có một tấm lòng bao dung và bác ái.Vì bản tính nhân từ của mình khiến  cho cô gặp rắc rối khi giúp đỡ một đứa bé trên đường, nhưng may nhờ sự giúp đỡ của ba vị cận thần của vua nên cô thoát được sự hống hách của tên quan địa phương. Đáp đền công ơn cứu mạng và như nhắn gửi đến hoàng thượng tình hình của dân, cô đã viết 6 câu mà khiến cho hoàng thượng một phần nể phục, một phần siêu lòng.
Vệ Tử Phu
Về sau khi đi ngang qua phủ mà cô gái làm người hầu, hoàng thượng gặp được cô , người mà lâu nay ngài vẫn luôn luôn kiếm tìm.Chỉ sau một đêm, cuộc đời của Vệ Tử Phu có những bước chuyển lớn,nhưng từ đây, những biến cố bắt đầu xuất hiện. Ở giữa thế giới nội cung thâm độc, một người phụ nữ nhân hậu hiền hòa như  Tử Phu phải trải qua biết bao nhiêu khó khăn khi phải đối diện với sự khắc khe, đố kỵ của hoàng hậu, đồng thời sự giám sát chặt chẽ của hoàng thái hậu.
Vệ Tử Phu
Sau khi hoàng thái hậu chết, vua lên nắm toàn bộ quyền lực khiến cho cuộc sống của Tử Phu thay đổi, cô từng bước đi lên chức vị hoàng hậu bởi lòng nhân từ của mình được mọi người yêu mến. Nhưng đằng sau lưng của hoàng hậu cũ vẫn có những thế lực ngấm ngầm giúp đỡ, luôn muốn lôi Tủ Phu xuống khỏi chiếc ghế quyền uy. Liệu những âm mưu thâm độc ấy có thành được hiện thực?
Vệ Tử Phu
Đảm nhận vai diễn Vệ Tử Phu là nữ diễn viên Vương Lạc Đan – một trong “Tứ tiểu Hoa đán” của màn ảnh xứ Trung kết hợp cùng với bạn diễn tài tử Lâm Phong-một chàng trai vô cùng điển trai khiến cho bộ phim có một sức hút vô cùng mạnh mẽ.
Vệ Tử Phu
Với cách xây những những nội chiến thâm cung khiến cho câu chuyện cuộc đời đầy truân chuyên của Vệ Tử Phu càng lôi cuốn, hấp dẫn.Bộ phim đã và đang gửi đến khán giả xem đài những ý nghĩa của cuộc sống đời thường, sống nhân đức ắt sẽ có báo ơn.

Kim Ngân

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Vệ Tử Phu tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Vệ Tử Phu

Hình Ảnh Phim Vệ Tử Phu

Diễn Viên Phim Vệ Tử Phu

Thông Tin Phim Vệ Tử Phu

Nội Dung Phim Vệ Tử Phu

Chúc các bạn xem phim Vệ Tử Phu vui vẻ.