Truyện Từ Thế Giới Bên Kia - SCTV9

Truyện Từ Thế Giới Bên Kia

Status:
HD
Đạo diễn:
Lý Triệu Hoa ,
Diễn viên:
Đào Đại Vũ ,Hạ Vũ ,Hứa Thiệu Hùng ,La Gia Lương ,Ngô Đại Dung ,Trịnh Y Kiện ,
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
Tập 12
Năm phát hành:
1992
Lượt xem:
1,248 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Truyện Từ Thế Giới Bên Kia Tập 12

Bộ Phim Truyện Từ Thế Giới Bên Kia được sản xuất vào năm 1992 xoay quanh những câu chuyện ly kỳ hấp dẫn mà chúng ta không thể giải thích được tôi nhặt được một cái ghế gỗ đã mục, cập kênh, không ngồi được nữa. Nhưng khi lật ngược nó lên, đi tìm đất mùn ngoài bãi cỏ đổ đầy vào, bỗng dưng tôi có cái chậu trồng cây. Tôi khuân chậu cây lên sân thượng, nghĩ mãi mà chẳng biết sẽ trồng cây gì. Chậu gỗ trở thành đề tài bàn tán của tôi và Kẹo Cam mỗi khi hai đứa rủ nhau lên sân thượng. Phim truyện từ thế thế giới bên kia được phát sóng vào lúc 13h00 thứ bảy và chủ nhật hàng tuần các bạn chú ý đón xem nhé.

truyen tu the gioi ben kia

Bộ phim truyện từ thế giới bên kia thuyết minh full hd có sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội: Ngô Đại Dung, Đào Đại Vũ, Trịnh Y Kiện, La Gia Lương, Hứa Thiệu Hùng, Hạ Vũ. Diều rất chờ đợi cái ngày đầu tiên mà nó sẽ cất cánh tung mình trên bầu trời cao, nơi chỉ có mây trắng cao vời vợi cùng nó thoả thích chuyện trò, tâm sự. Nó cảm mến cậu chủ vì cách cậu ta nâng niu, trân trọng nó đến nhường nào. Tinh mơ, tôi và nó xách ca đánh răng tưới nước cho cây. Cây dây leo đã bám đầy tay vịn ban-công. Nhìn từ xa, nóc ngôi nhà chung cư hai tầng giống như một mái đầu bù xù. Một trưa đi học về, Kẹo Cam phát hiện nụ hoa vàng rực. Rồi các nụ hoa héo đi. Ngày mai, mọi chuyện sẽ khác. Ngày mong chờ nhất trong cuộc đời của diều đã đến, đó là một ngày nắng đẹp và không còn gì tuyệt hơn nếu được bay lượn trong thời tiết đẹp thế này. Cậu bé căng dây diều và chuẩn bị thả nó lên bầu trời xanh. Chẳng rõ vì lý do nào diều cậu thả làm cách nào cũng không thể bay cao được.

Tôi sống một mình, và với bố. Nghĩa là tôi sống chung nhà với bố, nhưng phần lớn thời gian thì tôi ở một mình. Bố tôi là lái xe côngtennơ đường dài, ông vắng nhà suốt. Vào một đêm, bố nói với tôi là hai bố con sẽ chuyển nhà, bố nói là ở nơi ở mới, bố sẽ dễ chăm sóc tôi hơn, ngay cả khi xa tôi. Đâu có vấn đề gì, sống ở đâu thì tôi cũng chỉ nhìn thấy bố sau 11h đêm hằng ngày. Nhún vai một cái, tôi rời khỏi cái ngõ nhỏ san sát hàng quán và chẳng lúc nào ngơi ồn ã để chuyển đến một nơi có đường rộng hơn, thoáng hơn, không gian yên tĩnh hơn, nhà thì, tất nhiên là cũng đẹp hơn, dù có lẽ cũng lạnh hơn một chút.

xem phim truyen tu the gioi ben kia

truyen tu the gioi ben kia

Bộ phim có diễn biến như thế nào và kết thúc ra sao các bạn hãy cùng xem phim để biết thêm chi tiết nhé. Chúc các bạn xem phim truyện từ thế giới bên kia full hd thuyết minh vietsub phụ đề bản đẹp vui vẻ!

 

Comments

comments

Phim Truyện Từ Thế Giới Bên Kia tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Truyện Từ Thế Giới Bên Kia

Hình Ảnh Phim Truyện Từ Thế Giới Bên Kia

Diễn Viên Phim Truyện Từ Thế Giới Bên Kia

Thông Tin Phim Truyện Từ Thế Giới Bên Kia

Nội Dung Phim Truyện Từ Thế Giới Bên Kia

Chúc các bạn xem phim Truyện Từ Thế Giới Bên Kia vui vẻ.