Trường Học Moorim - Moorim School

Trường Học Moorim

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Lee So Yeon ,
Diễn viên:
Alexander ,Daniel Lindemann ,Hong Bin ,Jung Yoo Jin ,Kan Mi Youn ,Lee Hyun Woo ,Samuel Okyere ,Seo Ye Ji ,Shin Hyun Joon ,Shin Sung Woo ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 7-8
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
9,835 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Trường Học Moorim Tập 7-8

Phim Trường Học Moorim – Moorim School 2016 20 tập cuối trọn bộ vietsub, đây là lần thứ mấy rồi em không nhớ nữa, tuy em còn trẻ nhưng biết mình nên dừng ở điểm nào. Mọi sự cố gắng của mình đều không đáp lại thì còn gì nữa đâu. Buông tay anh là cách duy nhất em làm được. Cái cảm giác gần ngay trước mắt mà không thể nào chạm tới, khó tả lắm anh ạ. Dù còn yêu nhưng một khi đã không cần thì sẽ không bao giờ cần nữa anh ạ.

trường học moorim

Em có nhiều điều bày tỏ, để nói hết, nói ra những suy nghĩ bấy lâu nay muốn anh biết, gặp anh rồi em lại chỉ nuốt vào trong. Thời gian qua đi em lại càng im lặng theo cách anh đối xử. Em không còn cảm giác muốn chia sẻ, tin nhắn anh quan tâm cũng dần thưa. Thời gian anh online còn nhiều hơn thời gian quan tâm em, rồi em cũng không còn nhìn xem anh ở đâu, đang làm gì. Một tuần, hai tuần thời gian cứ xa dần, em không phải người hay tò mò và xen vào khoảng thời gian riêng tư của người khác cho đến khi nhìn thấy những dòng tin nhắn đó, trước là dành cho em, giờ nó lại dành cho một cô gái khác ở Trường Học Moorim.

Ai nhìn vào vẻ bề ngoài cũng cho rằng em mạnh mẽ lắm, nhưng ẩn đằng sau cái vỏ bọc đó là một tâm hồn yếu đuối, với một trái tim ấm áp lại đang dần vỡ vụn. Em yêu anh như cách em yêu gia đình và yêu Trường Học Moorim vậy. Em cứ tưởng mình sẽ mạnh mẽ bước tiếp phía sau anh, làm chỗ dựa cho anh. Một năm là quãng thời gian không dài, cũng không ngắn để em và anh hiểu nhau hơn. Cuối cùng em nhận ra chúng ta không thuộc về nhau, chỉ là hai đường thẳng song song không thể tụ vào một điểm. Em mong mối quan hệ của chúng ta có thể bước dài hơn, xa hơn. Những tưởng mọi cố gắng đó cả hai cùng vượt qua, vậy mà em nhận ra chỉ mình em cố gắng.

Buông tay anh là cách duy nhất em làm được. Cái cảm giác gần ngay trước mắt mà không thể nào chạm tới, khó tả lắm anh ạ. Em hỏi đây là ai, anh bảo không có gì, chỉ linh tinh thôi. Em tự nghĩ anh có yêu thật lòng không hay chỉ muốn bắt cá hai tay như trong bộ phim Trường Học Moorim?

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Trường Học Moorim tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Trường Học Moorim

Hình Ảnh Phim Trường Học Moorim

Diễn Viên Phim Trường Học Moorim

Thông Tin Phim Trường Học Moorim

Nội Dung Phim Trường Học Moorim

Chúc các bạn xem phim Trường Học Moorim vui vẻ.