Trái Tim Vàng - Kênh Todaytv

Trái Tim Vàng

Status:
Lồng tiếng
Đạo diễn:
Todaytv ,
Diễn viên:
Todaytv ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
94,847 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Trái Tim Vàng Tập Cuối

Xem Phim Trái Tim Vàng 32 tập 28/20/30/31/32/33/34/35 tập cuối kênh todaytv năm 2016, lời anh nói hờ hững đến mức tôi biết lần này anh làm thật. Chẳng nhẽ chỉ sau một chuyến đi có vài ngày thôi mà đẩy gia đình tôi vào hoàn cảnh vợ chồng chia lìa sao. Giờ tôi phải làm gì để gia đình trở lại như xưa mà không phải chịu cảnh bố mẹ chồng bắt nạt nữa đây?

trái tim vàng

Người ta vẫn thường nói, thứ đắt giá nhất trên đời này là lòng tin, vì để đạt được nó có khi cần rất nhiều thời gian, nhưng để đánh mất thì chỉ cần vài giây ngắn ngủi…trong phim trái tim vàng. Không giống bất cứ đứa nào, Orang sinh ra đã là một đứa bé mồ côi, em chưa từng được biết mặt cha mẹ mình cho đến khi em được gia đình Aetas nhận nuôi. Họ yêu thương và chăm sóc em như con ruột. Cũng từ lúc ấy, Orang cảm nhận được tình yêu và hạnh phúc thực sự khi có được những người yêu thương và trân trọng mình, cho dù vẻ bề ngoài của Orang không hề giống bất ai trong gia đình Aetas nhưng Orang vẫn tự hào và luôn coi mình là một thành viên của nhà Aetas.

phim trái tim vàng

Vợ chồng tôi nghèo nên không có điều kiện ra ở riêng mà ở chung với bố mẹ chồng. Ông bà đối xử rất tốt với chúng tôi, tôi cũng thầm cảm ơn anh có bố mẹ hiền lành nên tôi mới có thể ở chung sống dưới một mái nhà ăn cùng mâm cơm. Chồng đi làm xa còn tôi thì làm gần nhà để tiện chăm sóc đứa con trai nhỏ. Tháng trước, công ty tôi hết việc nên được nghỉ một tuần, nhân cơ hội đó mấy đứa bạn cùng làm rủ nhau đi du lịch hai ba ngày để mở mang đầu óc. Một sáng kiến bất chợt lại được tất cả đồng ý ngay lập tức.

Trước ngày lên đường tôi có xin phép bố mẹ chồng, tưởng họ ủng hộ nhiệt tình ai ngờ vừa dứt lời, tôi đã nhận được những ánh mắt như đâm thủng trái tim tôi: “Mày chồng con rồi còn muốn chơi bời làm gì nữa”. Nghe lời bố chồng nói tôi sốc nặng, chưa bao giờ ông gọi con dâu là mày, lại còn thái độ ngăn cản như thể tôi là con gái ông bà vậy. Tôi im lặng chẳng nói gì vì từ trước đến nay tôi không bao giờ cãi lại ông bà một lời nào để giữ hoà khí gia đình có những Trái Tim Vàng

xem phim trái tim vàng

Chán nản đi vào phòng tôi nghe thấy bà nói với ông: “Chắc thấy chồng đi xa nên muốn đi hú hí với thằng nào cho thoải mái đấy mà”. Nghe đến đây tôi giận tím mặt nhưng chẳng lẽ chạy ra cãi nhau với bố mẹ chồng sao? Thôi mỗi người một cách nghĩ, với lại ông bà sống thời xưa có bao giờ đi du lịch đâu mà hiểu và thông cảm với lớp trẻ.

Dù bố mẹ chồng nói vậy, nhưng tôi vẫn giữ ý định đi. Tôi vào phòng chuẩn bị đồ để đi chơi thì mẹ chồng mặt nặng như chì bước vào phòng tôi: “Thế mày đi rồi thì con mày để ai chăm sóc?”. Tôi tưởng bố mẹ chồng đã đồng ý nên cười nói: “Con gửi cháu ở nhà nhờ ông bà chăm sóc giúp con với nhé!”. Mẹ chồng như bắt thóp được lỗi của tôi mà quát mắng tôi: “Mày hay nhỉ, đi chơi sướng cái thân rồi để ông bà già ở nhà vất vả với con mày sao?”. Tôi uất ức hết chịu nổi vì cách cư xử thái quá của bà: “Con nói vậy thôi chứ con chẳng dám nhờ ông bà chăm cháu đâu, con sẽ cho cháu đi theo. Mà chồng con cũng khuyến khích cho con đi để mở mang hiểu biết đấy ạ” bởi một túp liều tranh 2 Trái Tim Vàng chỉ là trong phim mà thôi.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Trái Tim Vàng tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Trái Tim Vàng

Hình Ảnh Phim Trái Tim Vàng

Diễn Viên Phim Trái Tim Vàng

Thông Tin Phim Trái Tim Vàng

Nội Dung Phim Trái Tim Vàng

Chúc các bạn xem phim Trái Tim Vàng vui vẻ.