Trạch Thiên Ký - Fighter of the Destiny 2017

Trạch Thiên Ký

Status:
HD Vietsub Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Cổ Lực Na Trát ,Hứa Linh Nguyệt ,Lộc Hàm ,Luhan ,Ngô Thiến ,Trần Sở… ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Kiếm Hiệp, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 56/56
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
13,242 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Trạch Thiên Ký Tập 56/56

Xem phim Trạch Thiên Ký 2017 tập 53 54 55 56 57 58 trọn bộ full HD vietsub thuyết minh – Fighter of the Destiny 2017. Bộ phim Trach Thien Ky là dự án phim truyền hình của Trung Quốc dự kiến sẽ được đưa lên màn ảnh nhỏ vào năm 2017, phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Miêu Nị. Để chọn là chọn. Đây là một câu chuyện về sự lựa chọn. Một tỷ thế giới, đầy dẫy các vị thần và quỷ, cầm một cuốn cuộn Đạo sĩ trong tay, bạn có thể kiểm soát toàn bộ vũ trụ.

trach thien ky

Xem phim Trach Thien Ky Vào đầu thời gian, một thiên thạch huyền bí xuất hiện rơi xuống từ không gian bên ngoài và rải rác khắp nơi trên thế giới. Một mảnh của nó đã hạ cánh ở lục địa phía Đông. Có những huyền bí được chạm khắc trên thiên thạch. Qua việc nghiên cứu những totems này, nhân loại hiểu được Đạo và thành lập Chính Thống. Vài ngàn năm sau đó, một cậu bé mồ côi mười bốn tuổi Chen Changsheng đã được cứu bởi một tu sĩ Đạo sĩ và được chấp nhận như một môn đệ. Ông thực sự là hoàng tử thứ tư của dòng dõi hoàng gia của Chen.

phim trach thien ky vietsub

Phim truyền hình Trach Thien Ky Changsheng đang phải chịu đựng một căn bệnh không thể chữa khỏi được, không phải là để sống qua tuổi hai mươi. Để tìm cách chữa bệnh, anh ta rời khỏi ngôi đền của mình để tìm viên đá huyền diệu làm thay đổi số phận của mình. Mang theo một lời thề hôn nhân với anh ta, anh ta đến tỉnh Shendu, do đó bắt đầu cuộc hành trình của một anh hùng đang lên chống lại thế giới. Trên đường đi, anh gặp Xu Yourong và họ dần dần yêu nhau sau khi trải qua những thử thách và những khó khăn trong cuộc hành trình.
Mời các bạn đón xem bộ phim trên XemPhim76.Com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Vũ Động Càn Khôn
Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ
Phim Cậu Nhóc Của Tôi Phần 2

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Trạch Thiên Ký tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Trạch Thiên Ký

Hình Ảnh Phim Trạch Thiên Ký

Diễn Viên Phim Trạch Thiên Ký

Thông Tin Phim Trạch Thiên Ký

Nội Dung Phim Trạch Thiên Ký

Chúc các bạn xem phim Trạch Thiên Ký vui vẻ.