Tới Đây Nào Ma Kia - Let’s Fight Ghost

Tới Đây Nào Ma Kia

Status:
HD
Đạo diễn:
Park Joon Hwa ,
Diễn viên:
Baek Seo-E ,David Lee ,Kang Ki Young ,Kim Sang-Ho ,Kim So Hyun ,Kwon Yul ,Lee Do-Yeon ,Taecyeon ,
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
27,269 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Tới Đây Nào Ma Kia Tập Cuối

Xem Phim Tới Đây Nào Ma Kia – Let’s Fight Ghost Trọn bộ tập 15/16 tập cuối bộ phim kinh dị, hài hước, tình cảm có nội dung xoay quanh một nữ sinh chết ngay trước ngày thi đại học và một “pháp sư trừ tà” ở độ tuổi sinh viên. Cả 2 đã đụng độ, sống chung, mở ra một chuyện tình lãng mạn – hài hước. Mở đầu phim Toi Day Nao Ma Kia với giai điệu vui tươi nhẹ nhàng, Kim So Hyun vui vẻ nhảy theo điệu nhạc. Trong vài giây cuối cùng, người xem đã phải ớn lạnh trước “nguyên hình” của ma nữ và nói với người xem rằng “Vào 11/7, một con ma sẽ xuất hiện ở tvN”.

toi day nao ma kia

Bộ phim truyền hình tới đây nào ma kia của đài tvN được xuất bản 2007-2010 trên Naver và tích lũy được hơn 700 triệu lượt xem. Các kịch bản cho sự thích ứng bộ phim sẽ được viết bởi Kim Ji Sun và đạo diễn bởi Park Joon Hwa. Phim kể về câu chuyện của một con ma và một người sống những người có quyền để xem các linh hồn. Kim So Hyun sẽ đóng vai nữ chính tên là Kim Hyun Ji, người đã làm gì, nhưng nghiên cứu toàn bộ cuộc sống của cô cho đến khi cô đã bị giết chết trong một tai nạn và trở thành một con ma Kim Hyun Ji đi lang thang trên thế giới trong nhiều năm qua cho đến khi cô gặp Park Bong Pal, người lắng nghe những câu chuyện của những con ma và giúp họ vượt qua ngày. Hai trong số họ làm việc cùng nhau để thực hiện trừ tà và trong quá trình phát triển gần gũi hơn với nhau.

phim toi day nao ma kia

Bộ phim miêu tả những câu chuyện độc đáo của một con ma lang thang tên là Hyun Ji và trừ quỷ Park Bong Pal , người con sống dưới cùng một mái nhà và thực hiện một số kế hoạch với nhau, cố gắng để giúp đỡ một loạt các bóng ma đi vào thế giới bên kia . Mặc dù Taecyeon đóng trừ quỷ trong bộ phim truyền hình, các thần tượng diễn viên tiết lộ rằng anh đang thực sự sợ hãi của bóng ma.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Tới Đây Nào Ma Kia tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Tới Đây Nào Ma Kia

Hình Ảnh Phim Tới Đây Nào Ma Kia

Diễn Viên Phim Tới Đây Nào Ma Kia

Thông Tin Phim Tới Đây Nào Ma Kia

Nội Dung Phim Tới Đây Nào Ma Kia

Chúc các bạn xem phim Tới Đây Nào Ma Kia vui vẻ.