Tình Yêu Vô Hình - Kênh VTVcab1

Tình Yêu Vô Hình

Status:
HD Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Benjamin Alves ,Kylie Padilla ,Mark Herras ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
Tập 26
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
354 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Tình Yêu Vô Hình Tập 26

Phim Tình Yêu Vô Tình Kênh Giả Trí VTVcab1 phim Philippines xem phim tinh yeu vo tinh tap 22 23 24 25 26 thuyết minh phim khán giả không còn thấy sự ngượng nghịu trong lối diễn xuất của dàn diễn viên phụ như các bộ phim trước đây, điều này đã góp phần rất lớn tạo nên một tác phẩm hoàn chỉnh, xứng tầm là phiên bản của bộ phim kinh điển nhất Hollywood năm 1990 – Ghost. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như Ed nghĩ khi giờ đây anh chỉ là một bóng ma, không ai biết đến sự tồn tại của linh hồn anh trên cõi đời này.

phim tinh yeu vo tinh

Phim tinh yeu vo tinh tap cuoi Với sự hướng dẫn của hồn ma Ed, Miguel biết được kẻ chủ mưu trong vụ án này chính là em gái Connie và người cha đáng kính của anh. Trong khi đó, chưa kịp vui vì sự thật sắp được phơi bày thì Ed lại cảm thấy đau khổ tột cùng khi biết Anna và Miguel bắt đầu có tình cảm với nhau.  Tình yêu vô hình là chiếc thẻ thông hành giá sáng đưa tên tuổi của nam diễn viên Mark Herras tỏa sáng trên bầu trời điện ảnh Philippines sau một thời gian khá dài ẩn dật với những vai diễn nhạt nhòa. Hai anh bạn cự nự nhau thì Eddy đã trèo lên vòng quay, tới được chỗ những chú ngựa gỗ và tặng ấy đứa trẻ đang cười ngặt nghẽo những cái tát yêu nhè nhẹ. Người chủ trò vẫn tiếp tục vòng quay quỷ quái nhưng cuối cùng Eddy vẫn tới được chỗ Carol.

Xem thêm phim tinh yeu vo tinh diễn  biến ra sao mời các bạn đón xem.

Comments

comments

Phim Tình Yêu Vô Hình tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Tình Yêu Vô Hình

Hình Ảnh Phim Tình Yêu Vô Hình

Diễn Viên Phim Tình Yêu Vô Hình

Thông Tin Phim Tình Yêu Vô Hình

Nội Dung Phim Tình Yêu Vô Hình

Chúc các bạn xem phim Tình Yêu Vô Hình vui vẻ.