Tình Yêu Và Thù Hận - Kênh HTV7

Tình Yêu Và Thù Hận

Status:
Lồng tiếng
Đạo diễn:
HTV7 ,
Diễn viên:
HTV7 ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 41-42
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
54,633 views
Đánh Giá:
(9 Phiếu, Trung bình: 4.22 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Tình Yêu Và Thù Hận Tập 41-42

Xem phim Tình Yêu Và Thù Hận trọn bộ tập cuối kênh HTV7 phim Trung Quốc năm 2016, với sự góp mặt của Huỳnh Thánh Y cô gái xinh đẹp mỹ nhân của Tuyệt đỉnh công phu cô vào vai Đồng Chi Nguyên mộ người phụ nữ bất hạnh với câu chuyện bi đát cha vào tù mẹ thì tự tử khiến cô phải gả vào nhà trọ họ Phương ở Thái Lan phim sẽ quay nhiều cảnh ở đó. Lịch chiếu và phát sóng lúc 17h00 trên HTV7 và binphim.com mời các bạn theo dõi.

tinh yeu va thu han

Tình Yêu Và Thù Hận Bạn thanh mai trúc là mã Trần Nguyễn Siêu có tình cảm với cô, nhưng anh im lặng không dám thú nhận trong một thời gian dài. Sau khi có sự kiện gia đình Chi Nguyễn, Trần Siêu can đảm để thổ lộ tình cảm của mình, anh muốn bên cạnh cô và chăm sóc cho cô.

tinh yeu va thu han

Tình Yêu Và Thù Hận, có mối tình đầu khi vừa bước chân vào giảng đường đại học. Như bao người khác, mối tình đầu của tôi đẹp như mơ. Chúng tôi đi quá giới hạn vì tôi yêu anh cuồng si và cả hai đều nghĩ sẽ cưới nhau. Tuy nhiên lúc đó chúng tôi còn trẻ, suy nghĩ chưa chín chắn, nhiều nông nổi nên tôi sớm lãnh hậu quả là phải phá thai hai lần. Sau khi ra trường tôi có được công việc tốt, lương cao hơn anh gấp 3-4 lần. Anh phần vì tự ti, phần vì chúng tôi không còn tin tưởng nhau như trước được nữa (anh từng phản bội tôi) cuối cùng chúng tôi chia tay.

phim tình yêu và thù hận

Tình Yêu Và Thù Hận gặp người đàn ông khác, là bạn trai hiện tại chỉ sau hai tuần chia tay với người cũ. Vài tháng sau chúng tôi mới chính thức quen nhau. Nói là vậy nhưng để quen nhau thật sự rất khó đối với cả tôi và anh. Tôi vì nặng tình nặng nghĩa với mối tình đầu và vì mặc cảm tội lỗi trong quá khứ nên luôn lảng tránh, cự tuyệt tình cảm của anh. Anh cũng trải qua đổ vỡ (anh hơn tôi 5 tuổi, kết hôn được một năm thì chia tay, sau hai năm gặp tôi), tôi lấy hết can đảm nói ra tất cả lỗi lầm của mình, thật may mắn là anh chấp nhận và bỏ qua hết. Anh bảo ai cũng có quá khứ, sai lầm, mình nhận ra và sửa sai là được, đừng đắm chìm trong quá khứ mà bỏ hết tương lai.  Đón xem phim Tình Yêu Và Thù Hận lúc 17h00 hằng ngày trên kênh HTV7 và xem phim liên quan no anh mot giac mo

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Tình Yêu Và Thù Hận tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Tình Yêu Và Thù Hận

Hình Ảnh Phim Tình Yêu Và Thù Hận

Diễn Viên Phim Tình Yêu Và Thù Hận

Thông Tin Phim Tình Yêu Và Thù Hận

Nội Dung Phim Tình Yêu Và Thù Hận

Chúc các bạn xem phim Tình Yêu Và Thù Hận vui vẻ.