Tình Sâu Hơn Hận - Kênh VTVCab1

Tình Sâu Hơn Hận

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
Tập 72-73
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,370 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 2.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Tình Sâu Hơn Hận Tập 72-73

Xem phim Tình Sâu Hơn Hận tập cuối thuyết minh trọn bộ phim tinh sau hon han tap cuoi là câu chuyện kể về hành trình trả thù của ba anh em nhà Samonte gồm anh cả Juan, anh thứ Oscar và cậu em Franco. Bộ phim Philippines “Tình sâu hơn hận” đang được phát sóng trên kênh VTVcab 1 – Giải trí TV vào 20h00 hàng ngày sẽ lôi cuốn khán giả với những mối tình ngang trái. Phim trọn bộ trên XemPhim76.com. Mời các bạn đón xem.

phim tinh sau hon han

Thật khó đặt dấu chấm kết thúc cho một chuyện thậm chí còn chưa từng bắt đầu. Rất lâu sau này, tôi cứ bị ám ảnh hoài bởi đôi mắt nhòa lệ của An, khi tôi dằn lòng buông một câu thẳng thắn: “Đừng yêu anh, cô bé. Anh không thể đáp lại tình cảm của em.” Lúc ấy, tôi không đủ dũng khí đưa ra cho An một lý do rõ ràng. Vẫn đôi mắt sũng nước, pha thêm nhiều phần tức tưởi không cam lòng, An đến tiễn ở sân bay ngày tôi chuyển công tác sang Singapore trong hai năm.

Ba mẹ mất sớm, để lại 4 anh em còn nhỏ dại. Anh cả Juan đã tự hứa sẽ hết lòng bảo vệ những người em của mình. Thế nhưng biến cố xảy ra khi cô em út Olivia phải lòng một người đàn ông đã có gia đình và bị vợ của người này là bà Gabriela Elizondo giết chết thảm thương. Với quyết tâm đưa hung thủ ra ánh sáng, ba anh em nhà Samonte đã tìm cách trà trộn vào nông trại của bà Gabriela để thu thập chứng cứ, nhưng trớ trêu thay, ba chàng trai lại có tình cảm với ba cô con gái xinh đẹp của gia đình này… tinh sau hon han, tình sâu hơn hận, xem phim tinh sau hon han, phim tinh sau hon han, tinh sau hon han philippines, phim philippines tinh sau hon han, tinh sau hon han tap cuoi, tinh sau hon han tron bo,

Tình sâu hơn hận không chỉ xoay quanh những ân oán thù hận giữa các nhân vật mà còn xen vào đó nhiều mối tình ngang trái, mãnh liệt và da diết. Phim dài 98 tập do Philippines sản xuất đang được phát sóng trên kênh VTVcab 1 – Giải Trí TV vào 20h00 hàng ngày. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. Phim liên quan Lời nguyền .

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Tình Sâu Hơn Hận tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Tình Sâu Hơn Hận

Hình Ảnh Phim Tình Sâu Hơn Hận

Diễn Viên Phim Tình Sâu Hơn Hận

Thông Tin Phim Tình Sâu Hơn Hận

Nội Dung Phim Tình Sâu Hơn Hận

Chúc các bạn xem phim Tình Sâu Hơn Hận vui vẻ.