Tiên Cá Song Sinh - SCTV TH

Tiên Cá Song Sinh

Status:
Lồng Tiếng
Đạo diễn:
SCTV TH ,
Diễn viên:
SCTV TH ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
26,286 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Tiên Cá Song Sinh Tập Cuối

Xem Phim Tiên Cá Song Sinh 45 Tập Cuối SCTV TH bộ phim do Philippines sản xuất năm 2015, Cô gái xinh đẹp Marissa đã sinh đôi 2 người con gái là Alona và Pearl với một chàng trai người cá. Vì sự khác biệt của 2 đứa con nên Marissa quyết định đến một hòn đảo hoang để sinh sống. Tuy nhiên sự khác lạ của hai chị em nhanh chóng bị phát hiện, tình yêu đầu đời cũng chớm nở. Trải qua bao nhiêu biến cố liệu hai chị em có cuộc sống hạnh phúc như bao cô gái khác?

Tiên Cá Song Sinh

Khi anh và cô lấy nhau, cả hai đều nghĩ rằng mình sẽ sống thật hạnh phúc bên nhau đến cuối đời. Ấy thế mà không, nhiều biến cố xảy ra khiến họ bị chia cách và chẳng thể nào tìm lại được sự đồng điệu trong tâm hồn. Họ cố gắng sửa chữa, hàn gắn để mọi thứ lại được như ban đầu nhưng vô ích. Trái tim họ không còn rung lên vì nhau nữa mà bắt đầu hướng tới những nhịp đập dành cho người khác. Họ hiểu rằng họ đã hết yêu.

Nếu một đôi tình nhân hết yêu, chia tay là giải pháp duy nhất. Nhưng khi một đôi vợ chồng hết yêu, chuyện trở nên phức tạp hơn nhiều. Họ có đứa con, có gia đình hai bên và nhiều mối liên hệ dài dòng. Những điều này khiến cho anh và cô chẳng dám bước tới quyết định ly hôn. Họ sống vật vờ bên nhau, cô đơn trong chính căn nhà của mình và lúc nào cũng cảm thấy ngạt thở.

Cô cảm thấy có lỗi khi gặp và quen người đàn ông khác. Dù cô biết tình yêu giữa cô và chồng đã chết rồi nhưng cô vẫn thấy mình là người đàn bà tội lỗi vì đã ngoại tình. Cô chưa từng đi quá giới hạn, cô chỉ cho phép mình nhớ nhưng người ta, lo lắng cho người ta nhưng chỉ thế thôi cũng đủ khiến cô thấy mình có lỗi ghê gớm.

Cô ép mình phải quên đi anh ấy, điều đó làm cô khổ sở. Cô ăn không ngon, ngủ không yên, nước mắt lúc nào cũng như chỉ chực trào ra. Cô đã yêu người đàn ông đó, một người cô không nên yêu, một người mang cho cô sự ấm áp mà từ quá lâu rồi cô không còn cảm nhận.

Nhưng bỏ tất cả để đến bên người đàn ông ấy thì cô không nỡ. Vì cô hiểu chồng cô cũng đang phải chịu đựng sự gò ép này, vì cô hiểu vợ chồng cô đều đã thống nhất tiếp tục sống bên nhau để không làm khổ con. Cô hiểu nên cô càng thêm đau lòng. Cô ghét chính bản thân mình.

Bộ phim Tiên Cá Song Sinh do Philippines sản xuất, dự kiến dài 45 tập, phát sóng lúc 19 giờ 45 từ ngày 1/12/2015 trên SCTV Phim tổng hợp.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Tiên Cá Song Sinh tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Tiên Cá Song Sinh

Hình Ảnh Phim Tiên Cá Song Sinh

Diễn Viên Phim Tiên Cá Song Sinh

Thông Tin Phim Tiên Cá Song Sinh

Nội Dung Phim Tiên Cá Song Sinh

Chúc các bạn xem phim Tiên Cá Song Sinh vui vẻ.