Thương Gia Kỳ Tài - Kênh VTV9

Thương Gia Kỳ Tài

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 35-36
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1,674 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Thương Gia Kỳ Tài Tập 35-36

Phim Thương Gia Kỳ Tài tập 20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30  phim co trang thuong gia ky tai tap 6 cuoi khai thác những giai đoạn lịch sử mấu chốt của chính đất nước mình nhằm tái hiện lại sự thất khắc nghiệt và những sự lắn xả, hy sinh và những quyết định với những mưu kế đúng đắn nhằm đưa Trung Quốc thoát khỏi những vấn nạn đáng buồn vào những năm 1977 – đó là thời khắc không thể quên trong mỗi con người trung cộng. phim trọn bộ full trên XemPhim76.Com. Mời các bạn đón xem.

thuong gia ky tai

Một cuộc suy thoái của triều đại trung quốc năm 1776 của mỹ đọc bản tuyên ngôn độc lập, Đó là một cột mốc lớn của lịch sử thế giới, Lúc đó vua càng long 41 đương cai, Lúc đó triều đình loạn lạc và cầng một vị vua lên đứng lên cai trị thống nhất đất nước và bình thiên hạ. Lúc đó vua càng long lên và ngân khố cạn kiệt và vua càng long cho triệu tập các hiền tài. Lúc đó vua càng long bắt đầu xây dựng đất nước thần khác.  thuong gia ky tai, phim thuong gia ky tai, thuong gia ky tai vtv9, xem phim thuong gia ky tai, thuong gia ky tai thuyet minh, thuong gia ky tai tron bo, thuong gia ky tai full hd, thuong gia ky tai tap cuoi, phim thuong gia ky tai,

Một ngày kia, khi những viên chức chính phủ đang sữa chữa, xây cất một chuồng bò thì họ trông thấy trong góc nhà có một cái ổ chuột. Họ bèn dùng dùng khói đuổi mấy con chuột trong đó chạy ra. Một hồi sau quả thật có chuột chạy ra, từng con, từng con một… Sau đó mọi người nghĩ rằng chuột đi hết rồi. Nhưng khi họ vừa mới bắt đầu dọn dẹp thì thấy hai con chuột nữa đang chen nhau ra khỏi miệng ổ. Sau một hồi cố gắng, cuối cùng hai con lọt ra được. Điều lạ là sau khi ra ngoài ổ, hai đứa không chạy đi liền mà đuổi nhau ở gần lối ra, dường như con này đang muốn cắn đuôi con kia. Mọi người kinh ngạc lại gần coi thử, thì họ thấy một con bị mù, không thấy gì cả, còn con kia đang cố gắng để cho con mù cắn đuôi nó, để nó kéo con mù đi tẩu thoát.

Sau khi chứng kiến sự việc xảy ra, ai nấy đều xúc động, không nói nên lời. Tới giờ ăn, nhóm người ngồi quây quần và bắt đầu bàn luận về những gì xảy ra giữa hai con chuột. Một viên chức La Mã nghiêm nghị nói:” Tôi nghĩ mối quan hệ giữa hai con chuột đó cũng giống như giữa vua và quan”. Những người kia nghĩ một hồi rồi nói:” Thì ra thế!” Viên chức La Mã rất lấy làm hãnh diện.

Chúc các bạn xem phim Thuong Gia Ky Tai vui vẻ!

Comments

comments

Phim Thương Gia Kỳ Tài tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Thương Gia Kỳ Tài

Hình Ảnh Phim Thương Gia Kỳ Tài

Diễn Viên Phim Thương Gia Kỳ Tài

Thông Tin Phim Thương Gia Kỳ Tài

Nội Dung Phim Thương Gia Kỳ Tài

Chúc các bạn xem phim Thương Gia Kỳ Tài vui vẻ.