Thượng Cổ Tình Ca - A Life Time Love

Thượng Cổ Tình Ca

Status:
HD vietsub
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Huỳnh Hiểu Minh ,Thịnh Nhất Luân ,Tống Thiến ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 42
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
2,116 views
Đánh Giá:
(2 Phiếu, Trung bình: 4.50 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Thượng Cổ Tình Ca Tập 42

Xem phim Thượng Cổ Tình Ca – A Life Time Love 2017 trọn bộ vietsub thuyết minh. Bộ phim Trung Quốc Thuong Co Tinh Ca được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Từng hẹn ước của nhà văn Đồng Hoa. Với những câu chuyện thần thoại cổ điển Trung Quốc có lịch sử lâu đời làm nền, sức tưởng tượng phong phú, đã tạo ra một thế giới thần thoại thượng cổ đẹp tuyệt vời. Quá trình sáng tác kịch bản có ít nhất 60 người tham gia, không ngừng chỉnh sửa để đạt chất lượng tốt nhất, với mong muốn quảng bá rộng rãi văn hóa thời thượng cổ Trung Quốc.

thuong co tinh ca

Nội dung phim Thuong Co Tinh Ca kể về câu chuyện tình cảm đẹp nhưng cũng đầy nước mắt của Xích Vân (Huỳnh Hiểu Minh) và Mộc Thanh (Tống Thiến). Huỳnh Hiểu Minh vào vai một chiến thần mạnh mẽ, mang trong mình dòng máu sát thủ nhưng tình cảm đầy chân thành. Còn Tống Thiến là một cô công chúa của tộc Hiển Viên xinh đẹp và có một tấm lòng cao thượng, mang trong mình một trọng trách quan trọng.

thuong co tinh ca

Kỹ xảo đặc biệt của bộ phim Thuong Co Tinh Ca được dựa theo tiêu chuẩn Hollywood, sử dụng kỹ thuật Previzion (visual camera), công nghệ từng nhận được giải thưởng Emmy. Có thể nói, Thượng cổ tình ca là bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc đầu tiên được ứng dụng kỹ thuật Previzion.
Mời các bạn theo dõi bộ phim trên XemPhim76.Com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Thượng Cổ Tình Ca tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Thượng Cổ Tình Ca

Hình Ảnh Phim Thượng Cổ Tình Ca

Diễn Viên Phim Thượng Cổ Tình Ca

Thông Tin Phim Thượng Cổ Tình Ca

Nội Dung Phim Thượng Cổ Tình Ca

Chúc các bạn xem phim Thượng Cổ Tình Ca vui vẻ.