Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta - Boy Hood 2017

Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta

Status:
HD Vietsub Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Dịch Dương Thiên Tỉ ,Vương Nguyên ,Vương Tuấn Khải ,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 16
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
415 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta Tập 16

Phim Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta 2017 – Boy Hood xem phim thoi dai nien thieu cua chung ta là bộ phim truyền hình do Quách Kính Minh làm giám chế, với sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng như Lý Tiểu Lộ, Tiết Chi Khiêm, Đường Vũ Triết. Tác phẩm xoay quanh một nhóm thiếu niên đặc biệt say mê bộ môn bóng chày. Dưới sự giúp đỡ, chỉ bảo của thầy cô giáo, ba chàng trai đã vượt qua mọi khó khăn cũng như duy trì nhiệt huyết tuổi trẻ để biến giấc mơ cùng niềm đam mê thành sự thật.

phim thoi dai nien thieu cua chung ta

Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta Cơn mưa làm bật lên cái vẻ mát mẻ, êm ả của vùng đất ngoại ô này, hai bên đường cây xanh um đôi lúc còn có những cây ăn quả trĩu đầy trái, dây hoa dại leo lên vạt đường nở hoa rực rỡ. Anh không biết đó là hoa gì, đóa hoa màu tím nhạt với những cánh mỏng manh, thân dây leo xanh như những đường gân trên cổ tay người, quấn chặt lấy mọi thứ mà nó gặp. Cơn mưa làm bật lên cái vẻ mát mẻ, êm ả của vùng đất ngoại ô này, hai bên đường cây xanh um đôi lúc còn có những cây ăn quả trĩu đầy trái, dây hoa dại leo lên vạt đường nở hoa rực rỡ. Anh không biết đó là hoa gì, đóa hoa màu tím nhạt với những cánh mỏng manh, thân dây leo xanh như những đường gân trên cổ tay người, quấn chặt lấy mọi thứ mà nó gặp.

thời đại niên thiếu của chúng ta

Lúc này bóng tối đã len lén mò đến những gốc cây, chẳng bao lâu nửa màn đêm sẽ bao trùm mọi vật. Cảnh chiều mưa ở đây ảm đạm, râm ran tiến côn trùng kêu lẩn trong tiếng ếch nhái ộp ạp càng làm anh thêm buồn, anh liền đứng dậy hít một hơi thật sâu. Chợt một cơn gió lạnh thổi từ phía sau khiến anh chợt rùng mình. Cánh cửa rít lên kèn kẹt. Ngoài kia trời tối đen tự lúc nào.

 

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta

Hình Ảnh Phim Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta

Diễn Viên Phim Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta

Thông Tin Phim Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta

Nội Dung Phim Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta

Chúc các bạn xem phim Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta vui vẻ.