Thợ Săn Quái Thú - Alien Hunter 2017

Thợ Săn Quái Thú

Status:
HD Vietsub Thuyết Minh
Đạo diễn:
Trevor Ryan ,
Diễn viên:
Chris Zylka ,Dolph Lundgren ,Erica Eynon ,Joe LoCicero ,Karrueche Tran ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
Full HD
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
249 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Thợ Săn Quái Thú Full HD

Phim Thợ Săn Quái Thú Một căn nhà gỗ nhỏ nằm hẻo lánh, sâu trong khu rừng ở Bắc California, trong trung tâm của vùng Tam Giác Emerald nổi tiếng. Những cư dân đang phải đấu tranh chống lại những cuộc tấn công và bắt cóc tái diễn thường xuyên, gây ra bởi những sinh vật bí ẩn trong nhiều năm. Khi một người nông dân địa phương và nhóm người cắm trại bị bắt giữ, tình hình nhanh chóng trở nên tồi tệ và biến thành một cuộc thảm sát.

xem phim tho san quai thu

Dù có lạc quan đến mấy, đất đai vẫn chưa thể cho rau xanh vào trước mùa tới, và những con đường bị đứt đoạn khiến cho thực phẩm tươi không thể chuyên chở được đến khắp các vùng của đất nước. Những loại lương thực gọi là để duy trì cuộc sống là thứ duy nhất người ta có, và như thế đã đủ để dân làng coi như là bữa tiệc của Thượng Đế. Trên những nẻo đường đi ngang qua một vùng nông thôn hoang tàn, sự có mặt của Juan, đang nằm dài dưới mái bạt trong thùng xe phía sau làm cho Susan cảm thấy yên tâm hơn, nhưng im lặng vẫn bao trùm lên hành trình của họ và những nơi họ đi qua vẫn hằn dấu vết của tang tóc.

Comments

comments

Phim Thợ Săn Quái Thú tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Thợ Săn Quái Thú

Hình Ảnh Phim Thợ Săn Quái Thú

Diễn Viên Phim Thợ Săn Quái Thú

Thông Tin Phim Thợ Săn Quái Thú

Nội Dung Phim Thợ Săn Quái Thú

Chúc các bạn xem phim Thợ Săn Quái Thú vui vẻ.