Thố Nương Tử - Lady Sour

Thố Nương Tử

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 20-End
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
4,157 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Thố Nương Tử Tập 20-End

Phim Thố Nương Tử Trọn bộ Bộ phim tâm lý tình cảm Trung Quốc Thố Nương Tử Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20 End của đạo diễn Phan Gia Đức với phần biên kịch của Giả Vỹ Nam có thời lượng 20 tập với sự tham gia của các diễn viên Hồ Hạnh Nhi, Ngô Trác Hy, La Trọng Khiên, Sầm Lệ Hương, Quách Chính Hồng, Cổ Minh Hoa, Trần Vỹ, Lữ Tuệ Nghi, Huỳnh Thục Nghi, Lương Tranh….Đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả màn ảnh nhỏ ngay từ những tập đầu tiên được phát sóng, Thổ Nương Tử được coi là phần ba của loạt phim ăn khách Mẹ chồng khó tính vốn gắn liền với tên tuổi của Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch.

Nội dung phim Thố Nương Tử Bộ phim là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ của nữ chính Tào Thanh (Hồ Hạnh Nhi) và người mẹ sống bằng nghề lừa đảo (Huỳnh Thục Nghi). Tào Thanh cùng mẹ lần lượt vạch ra kế hoạch “kết hôn giả” để lừa đảo một số tiền lớn của thiếu gia xưởng sản xuất giấm (La Trọng Khiêm). Tuy nhiên, cũng trong lúc này, Tào Thanh gặp được “chân mệnh thiên tử” (Ngô Trác Hy) tại một phòng tắm công cộng, khiến cho nhiều tình huống rắc rối, dở khóc dở cười xảy ra sau đó. Những tình huống hài hước xoay quanh những chuyện xảy ra giữa hai gia đình một phường giấm một mở nhà tắm trên cùng con đường. Có ân oán, hiểu lầm cùng những điều phức tạp khác, chuyện tình tay tư cũng là một trong những nét nổi bật của bộ phim. Tình cảm đan xen xoay chuyển nhưng không làm mất đi tiếng cười thoải mái, cuối cùng kết cục đại đoàn viên.

Trong phim Hồ Hạnh Nhi vai Tào Thanh, cùng mẫu thân đi khắp nơi lừa gạt trộm cắp. Trong 1 lần hành nghề bỏ chạy được Tiền Thông ứng cứu, cô vừa gặp anh đã yêu. Thì ra hai người có hôn ước, sau dưới sự giúp đỡ của Kế Chuẩn cuối cùng được gả vào Tiền gia. Ở Tiền gia cô học được nghề làm giấm. Mẹ cô bị buộc tội giết chồng và bắt vào tù, Tiền gia ép cô và mẹ phải phân biệt ranh giới, sau bị Tiền Thông từ vợ. Sau tất cả Tào Thanh phát hiện chỉ có Kế Chuẩn mới là người luôn ở bên cạnh bảo vệ giúp đỡ cô. Ngô Trác Hy vai Kế Chuẩn, công tử Kế gia, mở nhà tắm công cộng, có bệnh về da, lúc đi khám bệnh bị mẹ con Tào Thanh gạt. Sau đó bệnh của anh được Tào Thanh chữa khỏi, 2 người trở thành bạn tốt, anh còn giúp đỡ cô được gả vào Tiền gia. Về sau anh vì tố cáo Tào Bế Nguyệt giết chồng khiến Tào Thanh rất thất vọng. Cuối cùng Kế Chuẩn nhận ra Tào Thanh là người anh quan tâm nhất. Ngô Trác Hy vai Kế Chuẩn, công tử Kế gia, mở nhà tắm công cộng, có bệnh về da, lúc đi khám bệnh bị mẹ con Tào Thanh gạt. Sau đó bệnh của anh được Tào Thanh chữa khỏi, 2 người trở thành bạn tốt, anh còn giúp đỡ cô được gả vào Tiền gia. Về sau anh vì tố cáo Tào Bế Nguyệt giết chồng khiến Tào Thanh rất thất vọng. Cuối cùng Kế Chuẩn nhận ra Tào Thanh là người anh quan tâm nhất. Sầm Lệ Hương vai Sơn Tra, thư đồng của Tiền Thông, cùng anh lớn lên từ nhỏ, tâm ý tương thông. Sơn Tra thường cải nam trang, sau khi về lại thân phận nữ giới thì xinh đẹp, khiến Tiền Thông động lòng. Hai người nảy sinh quan hệ, cô thành thiếp của Tiền Thông, cùng Tào Thanh 2 vợ 1 chồng. Trần Vỹ vai Tiền Sương, chị Tiền Thông, thường gây gổ với Tào Thanh, hai người tranh đấu không ngừng. Xinh đẹp nhưng vẫn phòng không.

Xem phim Thố Nương Tử Full Bộ phim có diễn biến như thế nào, nội tâm nhân vật được lột tả ra sao; xin mời quý vị theo dõi Thố Nương Tử trên binphim.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Comments

comments

Phim Thố Nương Tử tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Thố Nương Tử

Hình Ảnh Phim Thố Nương Tử

Diễn Viên Phim Thố Nương Tử

Thông Tin Phim Thố Nương Tử

Nội Dung Phim Thố Nương Tử

Chúc các bạn xem phim Thố Nương Tử vui vẻ.