Thiếu Nữ Toàn Phong - The Whirlwind Girl

Thiếu Nữ Toàn Phong

Status:
TM
Đạo diễn:
Thành Chí Siêu ,
Diễn viên:
Bạch Kính Đình ,Dương Dương ,Đàm Tùng Vận ,Hồ Băng Khanh ,Lâm Hi Hạo ,Trần Tường ,Triêu Viên Viện ,
Thể loại:
Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Phần 2 Tập 13+14
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
22,400 views
Đánh Giá:
(8 Phiếu, Trung bình: 4.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Thiếu Nữ Toàn Phong Phần 2 Tập 13+14

Thiếu Nữ Toàn Phong phần 2 tập 13/14/15/16/17/18/19/20 cuối là bộ phim dựa trên nguyên tác của tiểu thuyết Thiếu nữ toàn phong (tên khác Toàn phong Bách Thảo) của Minh Hiểu Khuê. Phim sẽ được phát sóng 22h tối chủ nhật, thứ 2 hàng tuần – mỗi ngày 2 tập trên Truyền Hình Hồ Nam, sẽ có Vietsub vào sáng hôm sau trên binphim.com. Các bạn chú ý đón xem nhé.

phim thieu nua toan phong
Nội dung phim Thiếu Nữ Toàn Phong: Taekwondo bắt đầu từ thời Đường đã phát triển sang cả Nhật Bản, Hàn Quốc, trở thành một môn võ thuật Trung Quốc phổ biến toàn thế giới. Tại Ngạn Dương, nơi bắt nguồn của môn võ này, việc một đứa trẻ xin gia nhập vào một võ quán để tập luyện có khi còn quan trọng hơn việc ăn cơm. 10 năm trước, Khúc Hướng Nam của Toàn Thắng đạo quán đã giành quán quân trong cuộc thi Teakwondo quốc tế đã trở thành chiến thắng huy hoàng cuối cùng và là sự sỉ nhục với người dân Ngạn Dương, bởi vì Khúc Hướng Nam trong cuộc thi đó đã sử dụng chất kích thích, đã bị truất ngôi vị. Một kỳ thi đấu quốc tế nữa lại sắp bắt đầu, trong số những tuyển thủ trẻ thì Phương Đình Hạo của Hiền Vũ đạo quán (Trần Tường) cùng võ sinh thoái ẩn đã lâu Dụ Sơ Nguyên (Bạch Kính Đình) là hy vọng lớn nhất trong việc giành quán quân, rửa mối nhục ngày trước của người dân Ngạn Dương.

xem phim thieu nua toan phong

Chỉ có một người duy nhất tin tưởng Khúc Hướng Nam vô tội, đó là cô gái mới 16 tuổi Thích Bách Thảo. 6 năm trước, sau khi cha mẹ mất trong một trận hỏa hoạn, Bách Thảo được Khúc Hướng Nam thu nhận làm đồ đệ. Bách Thảo luôn tin rằng một người như Khúc Hướng Nam – người thầy luôn dạy cô đạo lý làm người – tuyệt đối sẽ không làm những việc như vậy. Vì vậy mà cô không rời bỏ Hướng Nam, không sợ vì thế mà không được phép tham gia luyện tập và thi đấu ở võ quán. Trịnh quán chủ của Toàn Thắng đạo quán trước thi đấu làm chuyện khuất tất bị Bách Thảo vô tình phát hiện. Bách Thảo bị đuổi khỏi Toàn Thắng đạo quán, may được Tùng Bách đạo quán thu nhận. Khi đó, Kim Mẫn Châu – thành viên Xương Hải đạo quán từ Hàn Quốc tới TQ đánh bại mấy người trong võ quán Tùng Bách, khơi lại mối nhục người dân Ngạn Dương trước kia khiến Bách Thảo nổi giận, đánh bại Kim Mẫn Châu và trở nên nổi tiếng. Khúc Hướng Nam chấp nhận quỳ gối cầu xin Dụ quán chủ của Tùng Bách đạo quán nhận Bách Thảo, đồng thời động viên cô kiên trì theo đuổi giấc mơ. Thích Bách Thảo từ đó bước vào con đường gian khổ, phấn đấu chinh phục đỉnh cao của Nguyên vũ đạo.

phim thieu nua toan phong tron bo

Bộ phim truyền hình “Thiếu nữ toàn phong” được chuyển thể từ tiểu thuyết của Minh Hiểu Khuê với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Hồ Băng Khanh, Dương Dương, Trần Tường, Bách Kính Đình,  Triệu Viên Viện, Đàm Tùng Vận, …đạo diễn Thành Chí Siêu hôm nay đã chính thức khai máy. Đơn vị sản xuất cũng đã công bố bộ ảnh tạo hình đầu tiên của các nhân vật trong phim.

Diễn viên:
Hồ Băng Khanh – vai Thích Bách Thảo
Dương Dương – vai Cố Nhược Bạch
Trần Tường – vai Phương Đình Hạo
Bạch Kính Đình – vai Dụ Sơ Nguyên
Triêu Viên Viện – vai Phương Đình Nghi
Lâm Hi Hạo – vai Cố Nhược Bạch lúc nhỏ
Đàm Tùng Vận – vai …

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Thiếu Nữ Toàn Phong tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Thiếu Nữ Toàn Phong

Hình Ảnh Phim Thiếu Nữ Toàn Phong

Diễn Viên Phim Thiếu Nữ Toàn Phong

Thông Tin Phim Thiếu Nữ Toàn Phong

Nội Dung Phim Thiếu Nữ Toàn Phong

Chúc các bạn xem phim Thiếu Nữ Toàn Phong vui vẻ.