Thiếu Gia Nhà Nghèo - Kênh SCTV14

Thiếu Gia Nhà Nghèo

Status:
HD
Đạo diễn:
SCTV14 ,
Diễn viên:
Hà Trí Quang ,Huy Cường ,Khánh Huyền ,Khánh Vân ,Mai Trần ,Ngọc Tưởng ,Thân Thúy Hà ,Trương Thế Vinh ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
6,388 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Thiếu Gia Nhà Nghèo Tập Cuối

Phim Thiếu Gia Nhà Nghèo 30 tập cuối trọn bộ phim Việt Nam kênh SCTV14, mình đến với nhau như cái duyên không hẹn trước, thật tình cờ và chóng vánh đến xốn xao. Em hạnh phúc với những tháng ngày mình đã trãi qua, dù ngốc nghếch nhưng đáng yêu vô kể, những phút loạn nhịp yêu thương, những chếnh choáng chênh vênh đến khó bảo, và cả anh nữa ấy, chắc cũng chẳng thể nào? Em hạnh phúc với những tháng ngày mình đã trãi qua, dù ngốc nghếch nhưng đángyêu vô kể, những phút loạn nhịp yêu thương, những chếnh choáng chênh vênh đến khó bảo, và cả anh nữa ấy, chắc cũng chẳng thể nào là ngoại lệ.

thieugianhangheo

Thiếu Gia Nhà Nghèo, Minh Phú (biệt danh Phú Euro) và Huy Tài (biệt danh Tài Harvard) là 2 thiếu gia của hai đại gia kình địch nhau trong ngành khai thác và chế biến Yến Sào. Cả hai chàng thiếu gia từ nhỏ sống trong nhung lụa phú quý không quan tâm đến việc kinh doanh của gia đình cho đến khi công ty của nhà Huy Tài bị Minh Phú đẩy đến bờ vực phá sản. Việc nhà, thù riêng… mớ bòng bong ấy khiến Minh Phú và Huy Tài trở thành kẻ thù không đội trời chung của nhau. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cô gái Hoài Băng càng làm cuộc đối đầu giữa hai chàng trai này trở nên căng thẳng. Tình yêu và thành công sẽ thuộc về ai?
thieugianhangheo1
Phim Thiếu Gia Nhà Nghèo có sự tham gia của các diễn viên: Trương Thế Vinh, Hà Trí Quang, Ngọc Tưởng, Huy Cường, Thân Thúy Hà, Khánh Vân, Khánh Huyền, Mai Trần… phim sẽ phát sóng vào lúc 19h45 từ ngày 15/04/2016 trên SCTV14.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Thiếu Gia Nhà Nghèo tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Thiếu Gia Nhà Nghèo

Hình Ảnh Phim Thiếu Gia Nhà Nghèo

Diễn Viên Phim Thiếu Gia Nhà Nghèo

Thông Tin Phim Thiếu Gia Nhà Nghèo

Nội Dung Phim Thiếu Gia Nhà Nghèo

Chúc các bạn xem phim Thiếu Gia Nhà Nghèo vui vẻ.