Thiên Đường Mekhala - Wimaarn Mekhala

Thiên Đường Mekhala

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Andrew Gregron ,Bella Ranee Campen ,Gale Warunlak ,KiatKamol Lata ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập 2
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1,797 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Thiên Đường Mekhala Tập 2

Phim Thiên Đường Mekhala – Wimaarn Mekhala 2016 thuyết minh trọn bộ tập 2/3/4/5/6 tập cuối là bộ phim Thái Lan hấp dẫn trong hè này lúc đó anh định gọi đường cho tách cafe nhưng anh nói nhầm thành muối. Nhìn đôi mắt em lúc đó, anh biết mình không thể rút lại lời vừa nói nên anh đã bịa ra câu chuyện về biển và cafe muối. Anh không hề thích và chưa bao giờ uống cafe muối trước đó! Rất nhiều lần anh muốn nói thật với em nhưng anh sợ Anh đã phim thien duong mekhala full hd vietsub tự hứa với mình đó là lần đầu và cũng là lần cuối anh nói dối em. Nếu được làm lại từ đầu, anh vẫn sẽ làm như vậy để được có em và để được uống tách cafe muối em pha hàng ngày suốt cuộc đời anh.

thien duong mekhala

Tôi biết rằng tôi vẫn chưa học được hết thành công là gì. Khi tôi lớn lên, định nghĩa về thành công cũng lớn lên, cũng mở rộng ra. Tôi thấy mỗi người có những cách thành công khác nhau, theo những kiểu khác nhau, thậm chí, theo những cách định nghĩa của riêng họ. Cuộc sống chính là bài học lớn về thành công, còn tôi chỉ là một học trò nhỏ mà thôi. Ngày và đêm dần trôi Một sáng, khi mang nước tắm đến phòng cho họ, cô y tá phát hiện người đàn ông bên cửa sổ đã qua đời êm ái trong giấc ngủ. Cô báo cho người nhà đến mang ông ta về. Một ngày kia , người đàn ông còn lại yêu cầu được chuyển đến cạnh cửa sổ. Cô y tá đồng ý để ông được yên tĩnh một mình. Chậm chạp gắn sức, ông nhổm dậy bằng hai cùi chỏ và ngắm nhìn thế giới bên ngoài. Ông căn thẳng nhìn ra cửa sổ. Đối diện với cửa sổ chỉ là xem phim thien duong mekhala một bức tường xám xịt. Ông hỏi cô y tá cái gì khiến cho người bạn khốn khổ cùng phòng của ông đã mô tả cho ông nghe những điều tuyệt diệu qua cửa sổ. Cô y tá cho biết rằng người đàn ông đó bị mù và thậm chí ông ta cũng không thấy được bức tường nữa. Cô nói:” Nhưng có lẽ ông ta muốn khuyến khích ông can đảm hơn.

phim hien duong mekhala

xem phim thien duong mekhala

Nội dung phim thiên đường mekhala Đã đôi lần ta ước muốn lòng mình được bình yên như đêm. Đêm làm ta sợ bởi lòng nặng trĩu những nỗi buồn. Nỗi buồn không tên nhưng rất thật, rất sâu như những giấc mơ loang lổ chắp vá không đầu không cuối nhưng khi tỉnh dậy thấy ướt mồ hôi. Muốn lắm gửi lời hỏi thăm, sẻ chia quan tâm, dẫu biết rằng chẳng thể giúp bạn vui. Anh nói cô và anh không hợp nhau, con đường anh đi khác hoàn toàn với con đường cô đi, anh nói anh không thể đợi cô thêm ba năm nữa, anh nói anh mệt với những cuộc cãi nhau, anh nói có thể anh sẽ ảnh hưởng đến con đường cô chọn, ảnh hưởng đến ước mơ của cô, anh nói tình yêu phải giống như mây, được trôi tự do mới là tình yêu đẹp, cuối cùng anh nói anh đã có người khác. Vậy là anh và cô chia tay. Cuối cùng cô cũng tin rằng yêu đôi khi không cần lý do, nhưng lý do cho một cuộc chia tay lại quá nhiều. Rõ ràng là bộ phim có ba người đóng, nhưng cho đến cuối cùng, cô vẫn không hề có họ tên. Có lẽ tình cảm cũng giống như số mệnh của bong bóng xà phòng, cho dù ta có cẩn thận bảo vệ nó thì đến cuối cùng nó vẫn sẽ vỡ.
Nhưng ngại ngùng! Chần chừ. Rồi im lặng. Vờ như không biết. Ngại! Ta và bạn không là xa lạ nhưng đâu đã kịp thân quen. Ngại! Bạn là con trai ta là con gái. Ngại! Sợ bạn nghĩ ta lắm chuyện tò mò. Thôi nói dăm ba câu chuyện phiếm. Chào bạn. Sign out. Lòng buồn nặng trĩu. Ta đã sống vô tâm thờ ơ như thế. Ta không đủ kiên trì nữa rồi. Trái tim nhỏ bé lắm, hãy giữ tình yêu thương sự quan tâm để sống sao cho trọn vẹn với những người ta yêu thương. Từ nay bạn và ta hãy đứng bên lề cuộc sống của nhau bạn nhé. Đừng cố tình chạm vào tổn thương nhau. Nếu ngày nào đó, gặp nhau trên phố, chúng ta sẽ đi qua nhau, không cười, không chào nữa, cả cái vẫy tay cũng thôi, sẽ xa lạ như hàng nghìn những người xa lạ.

phim thien duong mekhala tap cuoi

Chúc các bạn xem phim thiên đường mekhala vui vẻ!

phim hay liên quan phim bão tố cuộc đời

Comments

comments

Phim Thiên Đường Mekhala tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Thiên Đường Mekhala

Hình Ảnh Phim Thiên Đường Mekhala

Diễn Viên Phim Thiên Đường Mekhala

Thông Tin Phim Thiên Đường Mekhala

Nội Dung Phim Thiên Đường Mekhala

Chúc các bạn xem phim Thiên Đường Mekhala vui vẻ.