Theo Dấu Yêu Thương - Thái Lan

Theo Dấu Yêu Thương

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 11
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
22,634 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Theo Dấu Yêu Thương Tập 11

Xem Phim Theo Dấu Yêu Thương 20 Tập Cuối trọn bộ phim Thái Lan năm 2016, tính tới thời điểm hiện tại em và chồng sắp cưới đã yêu nhau được hơn 5 năm rồi. Hai gia đình cũng qua nói chuyện, tính toán ngày lành tháng tốt để cho việc cưới xin. Mọi chuyện nhìn chung là thuận buồm xuôi gió nếu như không có chuyện em “say nắng” anh đồng nghiệp cùng công ty.

Chúng em yêu nhau thật lòng, theo dau yeu thuong chồng sắp cưới rất tốt với em. Nhưng có lẽ vì yêu lâu, cảm giác bâng khuâng, xao xuyến không còn nhiều nên em thường không tìm thấy niềm vui bên anh ấy. Trong khi đó người mới quen lại rất hài hước, đáng yêu, anh ấy làm em cười suốt.

Chồng sắp cưới của em bận rộn với công việc nên nhiều khi vô tâm, còn anh đồng nghiệp thì luôn gần gũi bên cạnh. Dần dần, em thích anh ấy lúc nào không hay. Mỗi tối em nhắn tin cho anh ấy cả đêm không biết chán, nhiều khi mải mê nhắn cho anh ấy mà em không trả lời điện thoại của chồng sắp cưới.

Em biết em có lỗi nhiều lắm nhưng em không ngừng nhớ và muốn nói chuyện với anh đồng nghiệp. Anh ấy biết em thích nên cũng cứ tấn công dù mọi người trong công ty đều bảo em sắp lấy chồng rồi.

Giờ em phải làm sao hả chị. Ngày cưới cũng chẳng còn xa nữa nhưng em chẳng có lòng dạ nào bên chồng mà chỉ nghĩ về người mới quen kia thôi. Em phải làm sao đây chị? Em mong chị cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị nhiều lắm.

Chị thành thật mong em hãy biết trân trọng hạnh phúc mà em đang có, theo dau yeu thuong đừng vì những cảm giác mơ hồ mà đánh mất đi tất cả. Em hãy ngừng liên lạc, nhắn tin ngoài vấn đề công việc với người đồng nghiệp đó.Ở công ty cũng tránh tiếp xúc cá nhân, riêng tư. Ngoài ra, em cần củng cố thêm tình yêu của em với chồng sắp cưới bằng những lần hẹn hò, đi chơi hay những món quà thú vị. Hãy nghĩ đến những điều ngọt ngào mà hai em từng có với nhau và phát triển nó.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Theo Dấu Yêu Thương tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Theo Dấu Yêu Thương

Hình Ảnh Phim Theo Dấu Yêu Thương

Diễn Viên Phim Theo Dấu Yêu Thương

Thông Tin Phim Theo Dấu Yêu Thương

Nội Dung Phim Theo Dấu Yêu Thương

Chúc các bạn xem phim Theo Dấu Yêu Thương vui vẻ.