Thề Không Gục Ngã - HTV7

Thề Không Gục Ngã

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Bích Trâm ,Bình Minh ,Lê Bình ,Lý Hùng ,Mai Huỳnh ,Minh Luân ,Thiên Bảo ,Trương Quỳnh Anh ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
11,954 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Thề Không Gục Ngã Tập Cuối

HTV7 xem phim Thề Không Gục Ngã 32 tập cuối, đây là bộ phim nói về cộng đồng người Hoa hiện đang sinh sống tại TPHCM. Những con người chân chất làm ăn, đoàn kết gắn bó kiếm sống, nhưng bên cạnh đó cũng có những kẻ xấu, lợi dụng tính cộng đồng này để làm sai pháp luật Việt Nam. Phim cũng nói lên tình đoàn kết gắn bó mật thiết nương tựa lẫn nhau giữa người Hoa – Việt trong cuộc sống, trong đấu tranh với kẻ xấu, cái ác và sự trừng phạt của Luật pháp với những ai vi phạm.

the khong guc nga

Phim có sự tham gia của một dàn sao: Bình Minh, Lý Hùng, Minh Luân, Thiên Bảo, Trương Quỳnh Anh, Bích Trâm, Lê Bình, Mai Huỳnh…cùng hai diễn viên Hồng Kông Huỳnh Thụ Đường và Trần Y Linh…Một dịp thú vị để khán giả xem dàn diễn viên thoại nhiều thứ tiếng khác nhau: Hoa, Việt, Anh..Ngoài các cảnh quay trong nước tại các tỉnh như An Giang, Tiền Giang, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương và TPHCM, nhà đầu tư mở rộng thêm nhiều cảnh quay trong phim tại Hồng Kông và Campuchia. Hầu hết các diễn viên chính đều “xuất ngoại” diễn xuất cùng bạn diễn của nước bạn. Sở dĩ như vậy vì nhà đầu tư có đối tác từ Hồng Kông rất thuận lợi trong liên hệ diễn viên và chọn bối cảnh.

phim the khong guc nga htv7

Trong bộ phim Thề không gục ngã, nam diễn viên Bình Minh đảm nhiệm vai chính Lý Bỉnh Long – con trai của diễn viên Huỳnh Thụ Ðường – một chàng trai Việt gốc Hoa giỏi võ làm nghề bốc thuốc, cuộc cuộc của anh trải qua rất nhiều biến cố nhưng quyết không đầu hàng…

phim the khong guc nga htv7

Thề không gục ngã là bộ phim chủ yếu nói về những sinh hoạt của cộng đồng người Hoa hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Những con người chân chất làm ăn, đoàn kết gắn bó kiếm sống, nhưng bên cạnh đó cũng có những kẻ xấu, lợi dụng tính cộng đồng này để làm sai pháp luật Việt Nam.

Phim cũng nói lên tình đoàn kết gắn bó mật thiết, nương tựa lẫn nhau giữa người Hoa-Việt trong cuộc sống, trong đấu tranh với kẻ xấu, cái ác và sự trừng phạt của Luật pháp cho những ai vi phạm. Những con người Hoa-Việt lương thiện phấn đấu vươn lên vì cuộc sống tốt đẹp ngày mai.

Kim Anh TC

Comments

comments

Phim Thề Không Gục Ngã tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Thề Không Gục Ngã

Hình Ảnh Phim Thề Không Gục Ngã

Diễn Viên Phim Thề Không Gục Ngã

Thông Tin Phim Thề Không Gục Ngã

Nội Dung Phim Thề Không Gục Ngã

Chúc các bạn xem phim Thề Không Gục Ngã vui vẻ.