Thập Tông Tội -  Ten Deadly Sins

Thập Tông Tội

Status:
HD
Đạo diễn:
Lý Đông Huân ,
Diễn viên:
Tằng Chí Vĩ. ,Trương Hàn ,Trương Nhã Mai ,Vu Tiểu Đồng ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 22-23
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
6,001 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Thập Tông Tội Tập 22-23

Xem Phim Thập Tông Tội –  Ten Deadly Sins 2016 tập 22-23 cuối là bộ phim có nội dung xoay quanh 10 vụ án kinh thiên động địa được dựa trên nguyên mẫu 10 vụ án có thật từng gây chấn động toàn Trung Quốc mà các nhân vật trong các vụ án đó là những tội phạm giết người, những kẻ biến thái chuyên hủy hoại dung nhan người khác, những hung thủ băm xác người, những con yêu râu xanh…Điểm hấp dẫn nhất của bộ phim Thap Tong Toi này chính là những tình tiết khiếp đảm, rùng rợn mà khán gủa không thể hình dung ra nổi. Nó giống như một bộ phim kinh dị vậy, tuy người ta thấy sợ những câu chuyện máu me, tàn nhẫn, tim đập liên hồi, da đầu tê bì nhưng vẫn không thoát khỏi sự tò mò để theo dõi tiếp những diễn biến kinh hoàng sau đó.

thap tong toi

Cho dù bộ phim nói về những vụ án kinh dị dã man nhưng đạo diễn và ê kíp làm phim không hề cổ súy người ta đánh thức con ác quỷ trong lòng mà ngược lại giúp người ta nhận thức được tính nhân văn sau mỗi vụ án để hướng thiện, như tác giả từng viết “Trên thế giới không có kẻ xấu, chỉ có những người tốt trót phạm sai lầm”.

Đây được đánh già là một bộ phim có sự đầu tư lớn về nhân lực cũng như vật lực, bên cạnh đó đạo diễn đã khai thác triệt để và sắc sảo những vụ án khiến cho nó trở nên ly kỳ và cuốn hút người xem hơn. Các bạn cùng đón xem phim nhé.

Comments

comments

Phim Thập Tông Tội tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Thập Tông Tội

Hình Ảnh Phim Thập Tông Tội

Diễn Viên Phim Thập Tông Tội

Thông Tin Phim Thập Tông Tội

Nội Dung Phim Thập Tông Tội

Chúc các bạn xem phim Thập Tông Tội vui vẻ.