Thập Tam Công Chúa - Viên San San

Thập Tam Công Chúa

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Kiếm Hiệp, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 9
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
7,931 views
Đánh Giá:
(5 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Thập Tam Công Chúa Tập 9

Bộ phim cổ trang Hàn Quốc Phim Thập Tam Công Chúa tập 7/8/9/10/11/12/13/14/15 có thời lượng 30 tập với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như  Chu Viên Viên, Trương Thế, Viên San San, Trương Túc, Lưu Kình, Lý Ngọc Phong…Bộ phim kể về câu chuyện của công chúa thứ 13 của triều đại cuối cùng của nhà Thanh. Xin mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Thập Tam Công Chúa trên binphim.com nhé.

xem phim thap tam cong chua

Nội dung phim Thập Tam Công Chúa Nhờ bàn tay phù thủy của Vu Chính, từ một nữ diễn viên có nhan sắc “thường thường bậc trung” với chiếc miệng móm kém duyên, Viên San San trở thành “mỹ nhân cổ trang” của nhiều bộ phim ăn khách. Nhiều khán giả “ác cảm” với Viên San San từ khi cô đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim Cung tỏa châu liêm – tác phẩm được xem là phần 2 của Cung tỏa tâm ngọc đã lăng xê thành công đôi “Tiên đồng – Ngọc nữ” Phùng Thiệu Phong – Dương Mịch.

Tuy nhiên ít người biết rằng chính Dương Mịch đã tiến cử Viên San San đóng vai Liên Nhi trong Cung tỏa châu liêm vì hai người là bạn thân ở Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Vả lại, nội dung Cung tỏa châu liêm là câu chuyện hoàn toàn khác với những gì đã xảy ra trong Cung tỏa tâm ngọc, do đó diễn viên cũng phải thay đổi.

Thật ra, trước hiệu ứng tích cực từ Cung tỏa tâm ngọc, nhà sản xuất kiêm biên kịch Vu Chính cũng rất muốn Dương Mịch trở lại đảm nhận vai Liên Nhi, song vì lúc ấy cô đang kẹt 2 phim Như Ý và Hổ phù truyền kỳ nên không thể tham gia, chỉ xuất hiện ở đoạn đầu phim như một cách “bàn giao sứ mệnh” cho cô bạn thân Viên San San. Và sau khi thể hiện nhân vật Liên Nhi, giúp bộ phim Cung tỏa châu liêm đạt rating cao nhất nhì năm 2012, Viên San San chính thức trở thành “con cưng” của Vu Chính với bản hợp đồng độc quyền 5 năm (có thông tin là 10 năm).

Xuất thân từ Học viện điện ảnh Bắc Kinh – ngôi trường đào tạo diễn viên nổi tiếng nhất của Trung Quốc nên diễn xuất của Viên San San không tồi. Tuy nhiên, vì cô được Vu Chính “bơm” quá mức, xuất hiện liên tục trong nhiều bộ phim, lại là những tác phẩm ăn khách nên vô tình Viên San San trở thành đối tượng để thiên hạ “ném đá”.

Phim Thập Tam Công Chúa – Viên San San Trọn bộ Phim Thập Tam Công Chúa – Viên San San Trọn bộ  Đỉnh điểm của “cơn lốc đá” là khi Vu Chính trả lời trên báo rằng sẵn sàng cho các nhà sản xuất khác “mượn” Viên San San nhưng với điều kiện phải đóng vai chính và tuyên bố: “Viên San San là Phạm Băng Băng thứ 2”. Đang bình yên vô sự, các fan của Phạm Băng Băng bỗng bị “đụng chạm”, hùng hổ đứng lên phản bác, khiến lượng anti fan của Viên San San tăng thêm.

Thật ra, việc Vu Chính mạnh miệng cho rằng “Viên San San là Phạm Băng Băng thứ 2” không phải thiếu cơ sở. Thứ nhất, Viên San San cũng là người được Lưu Tuyết Hoa phát hiện và giới thiệu với Vu Chính, cũng giống như ngày xưa Lưu Tuyết Hoa phát hiện Phạm Băng Băng, giới thiệu với Quỳnh Dao để cô có cơ hội đảm nhận vai Kim Tỏa trong Hoàn Châu cách cách. Thứ hai, chỉ trong một thời gian rất ngắn, Viên San San đã chiếm lĩnh màn ảnh nhỏ, phim cô đóng luôn ăn khách, tên tuổi của cô được báo chí săn đón như trước đây giới truyền thông từng ưu ái Phạm Băng Băng.

Hiện nay, Viên San San là một trong số những ngôi sao trẻ của truyền hình Trung Quốc có lượng fan hùng hậu (đồng thời lượng anti fan cũng rất lớn). Chỉ trong năm 2013 này, cô đã đóng 8 bộ phim, tương đương với 320 tập phim. Bên cạnh những dự án phim cổ trang của “ông chủ” Vu Chính, cô diễn viên sinh năm 1987 này còn tham gia một vài phim của các nhà sản xuất khác với cát xê rất cao.

Xem phim Thập Tam Công Chúa Full Xin mời các bạn cùng theo dõi Thập Tam Công Chúa trên binphim.com để hiểu rõ nội dung và biết được kết thúc của bộ phim sẽ ra sao nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

 

Comments

comments

Phim Thập Tam Công Chúa tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Thập Tam Công Chúa

Hình Ảnh Phim Thập Tam Công Chúa

Diễn Viên Phim Thập Tam Công Chúa

Thông Tin Phim Thập Tam Công Chúa

Nội Dung Phim Thập Tam Công Chúa

Chúc các bạn xem phim Thập Tam Công Chúa vui vẻ.