Thần Tượng Mất Tích - Missing Nine (2017)

Thần Tượng Mất Tích

Status:
Vietsub + Thuyết Minh
Đạo diễn:
Ashbun ,
Diễn viên:
Baek Jin Hee ,Chanyeol ,Choi Tae Joon ,Jung Kyoung-Ho ,Kim Sang-Ho ,Lee Sun-Bin ,Oh Jung Se ,
Thể loại:
Phim Phiêu Lưu, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 15-16
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1,572 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Thần Tượng Mất Tích Tập 15-16

Phim Thần Tượng Mất Tích – Missing Nine (2017) tap 15 16  xem phim than tuong mat tich vietsub thuyet minh phim Hàn Quốc xoay quanh 9 người nghệ sĩ nổi tiếng huyền thoại cùng lưu diễn trên một chuyến bay. Sự việc chuyển biến khi chiến bay gặp sự cố xảy ra và 9 người Kể cả đến bây giờ tôi vẫn còn nghĩ như vậy. Vì thế đừng thấy tội lỗi mỗi khi cậu bắt đầu vẽ vời lung tung trên giấy. Mặt khác, hãy sử dụng những buổi họp ấy để lên ý tưởng cho cuốn sách cậu định viết, vì cậu đang mơ trở thành nhà văn mà. sống sót nhưng mắc kẹt tại một hòn đảo hoang  vắng.

Phim than tuong mat tich Sau cuộc chiến sống còn trên đảo 4 tháng sau Ra Bong-Hee trở về Hàn Quốc là người sống sót duy nhất & chứng từ vụ tai nạn máy bay mà trong đó ẩn chứa nhiều bí ẩn. Trong một vài tháng tới, cậu sẽ lập một bản excel buồn cười và tự cho rằng mình đã tính toán được hết tất cả, cả thời điểm mà cậu sẽ nghỉ hưu sau khi có “đủ” một số lượng tiền. Việc này sẽ chỉ làm tốn thời gian của cậu thôi. Nếu tiền là thứ cậu theo đuổi thì mục tiêu của cậu sẽ luôn thay đổi vị trí. Tôi đã nhận ra được điều đó khá sớm. Diễn biến bộ phim xảy ra như thế nào mời các bạn đón xem trên XemPhim76.Com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Phim liên quan ong chu bi an 2017

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Thần Tượng Mất Tích tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Thần Tượng Mất Tích

Hình Ảnh Phim Thần Tượng Mất Tích

Diễn Viên Phim Thần Tượng Mất Tích

Thông Tin Phim Thần Tượng Mất Tích

Nội Dung Phim Thần Tượng Mất Tích

Chúc các bạn xem phim Thần Tượng Mất Tích vui vẻ.