Thần Khỉ Hanuman - Kênh Let'sViet

Thần Khỉ Hanuman

Status:
Lồng tiếng
Đạo diễn:
Let's Viet ,
Diễn viên:
Let's ,Let's Viet ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Tập 109-110
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
35,363 views
Đánh Giá:
(2 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Thần Khỉ Hanuman Tập 109-110

Phim Thần Khỉ Hanuman lồng tiếng tập 99/100/101/102/103/104/105/106/107/108/109/110 than khi hanuman tập 44 cuối kênh let’sviet phim Ấn Độ năm 2016, một siêu phẩm thần thoại của truyền hình Ấn Độ kể về vị Than Khi Hanuman được truyền tụng hàng ngàn năm qua trong văn hóa Ấn, ngoài ra quý khán giả còn có cơ hội nhận được những phần quà cực hấp dẫn chỉ với việc xem phim và trả lời những câu hỏi thật dễ dàng. Đón xem “Thần Khỉ Hanuman” và “rinh quà đã tay”  lúc 19:30 hàng ngày bắt đầu từ 22/7 trên kênh Let’s Viet.

than khi hanuman

Than Khi Hanuman vẫn luôn hi vọng gió mang ai đó trở về bên em, nhưng em đâu biết rằng gió chỉ có thể làm bay mái tóc em, che đi những phiền muộn trên khuôn mặt. Em vân còn thói quen chờ đợi,chơ một tin nhắn mỗi ngày, chờ đợi một sự quan tâm hờ hững, và rồi lắng nghe những bản nhạc xưa cũ, em cứ chờ chờ một câu nói:” Em à, anh đã về rồi”. Bất giác có người nhắc đến cái tên quen thuộc, em chỉ cười rồi quay lưng lặng lẽ. Thời gian cứ trôi, em cứ buồn và ai đó cũng không quay về, vậy sao em còn níu giữ? Vì kỉ niệm, vì tình yêu và vì hạnh phúc em đã có ở trong quá khứ ư? Không, nó đã chết rồi, hãy quên nó đi và làm lại tất cả em à.

Ngoài ra, tác phẩm của đạo diễn Abhimanyu Singh cũng sẽ khiến người xem khó có thể rời mắt khỏi màn hình bởi sự đầu tư “khủng” của ông về bối cảnh, phục trang của từng diễn viên từ chính đến phụ. Cùng kỹ xảo bắt mắt thể hiện trong những lần Hanuman phải tranh đấu quyết liệt với thế lực chống đối cũng sẽ làm cho những ai đam mê truyện thần thoại càng mãn nhãn và yêu thích hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Thần Khỉ Hanuman tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Thần Khỉ Hanuman

Hình Ảnh Phim Thần Khỉ Hanuman

Diễn Viên Phim Thần Khỉ Hanuman

Thông Tin Phim Thần Khỉ Hanuman

Nội Dung Phim Thần Khỉ Hanuman

Chúc các bạn xem phim Thần Khỉ Hanuman vui vẻ.