Táo Quân 2017 - VTV3

Táo Quân 2017

Status:
Full HD
Đạo diễn:
VTV3 ,
Diễn viên:
VTV3 ,
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Full
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
13,941 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 1.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Táo Quân 2017 Full

Xem Hài Tết Táo Quân 2016 tại chương trình Gặp nhau cuối năm – chương trình vẫn được khán giả gọi với tên Táo quân – đã kéo dài hơn một thập kỷ và đây đã và vẫn đang là một trong những chương trình nhận được sự mong đợi nhất vào dịp Tết Nguyên đán. Năm nay, Táo quân sẽ vẫn tiếp tục trở lại với khán giả và các diễn viên đã bắt đầu làm việc với kịch bản của Táo quân 2016.

Chia sẻ tại buổi ghi hình chương trình Cà phê sáng vào chiều 11/1, trong số đặc biệt được phát sóng vào dịp cuối năm, diễn viên Xuân Bắc – người thủ vai Nam Tào – đã gây bất ngờ khi anh thú nhận không hề biết ai viết kịch bản cho chương trình mà anh đã tham gia hơn một thập kỷ qua.

“13 năm nay tôi không biết những ai viết kịch bản Táo quân” – Xuân Bắc nói – “Nhưng theo tôi được biết có cả một ê-kíp làm việc đó. Có rất nhiều người viết kịch bản cho chương trình này. Những kịch bản đó dựa trên ý tưởng đầu tiên của đạo diễn”.

“Tuy nhiên, những kịch bản khi đưa đến tay chúng tôi lại một lần nữa được xào xáo dưới sự giám sát của đạo diễn” – diễn viên Xuân Bắc nói tiếp – “Sau khi chúng tôi ấn định một kịch bản rồi và lên sàn tập với nhau bằng thái độ diễn thì lại có một bản nữa. Những bản ấy chính là đứa con tinh thần được tạo ra bởi sự sáng tạo của đông đảo nghệ sĩ”.

Diễn viên Xuân Bắc cũng cho biết thêm, kịch bản ấy vẫn chưa phải kịch bản cuối cùng. Khi ê-kíp ghi hình – với sự phối hợp giữa ánh sáng, trang trí, phục trang và cả quay phim – tất cả tạo nên tổng thể và khi ấy, kịch bản có thể lại được sửa đổi thêm lần nữa. Sáng 12/1, danh hài Quang Thắng tiết lộ ê-kíp tập luyện tới gần 5h sáng mới nghỉ. Năm ngoái, các nghệ sĩ dành mỗi ngày 10 tiếng cho Táo quân. Nghệ sĩ Vân Dung thậm chí nhiều lần nôn ra máu và phải đi cấp cứu do làm việc quá sức.

Không chia sẻ nhiều về nội dung vì cho rằng ê-kíp mới đang tập luyện, nghệ sĩ Xuân Bắc chỉ khẳng định anh vẫn đảm nhận vai Nam Tào như mọi năm. Tổng đạo diễn chương trình vẫn là đạo diễn Thanh Hải. Chưa rõ ai là người viết kịch bản Táo quân 2016.

Năm ngoái, sau khi Táo quân 2015 kết thúc, nhiều luồng tin cho rằng chương trình sẽ không sản xuất thêm. Táo quân (Gặp nhau cuối năm) ra đời từ năm 2003. Nhiều năm qua, chương trình đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả trước đêm giao thừa. Táo quân tập trung phản ánh, đả kích những vấn đề nổi cộm trong năm, thuộc nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội với góc nhìn hài hước.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Táo Quân 2017 tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Táo Quân 2017

Hình Ảnh Phim Táo Quân 2017

Diễn Viên Phim Táo Quân 2017

Thông Tin Phim Táo Quân 2017

Nội Dung Phim Táo Quân 2017

Chúc các bạn xem phim Táo Quân 2017 vui vẻ.