Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017 - Legend of the Condor Heroes 2017

Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017

Status:
Vietsub Thuyet Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Dương Húc Văn ,Lưu Trí Dương ,Lý Nhất Đồng ,Lý Tông Hàn ,Mạnh Tử Nghĩa ,Miêu Kiều Vỹ ,Tằng Lê ,Trần Tinh Húc ,
Thể loại:
Phim Kiếm Hiệp, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 52/52
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
14,455 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 1.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017 Tập 52/52

Xem Phim Tan Anh Hung Xa Dieu 2017 tap 51 52 53 cuoi vietsub thuyet minh phim kiem hiep hay nhat Legend of the Condor Heroes (2017) phim gồm 60 tập dự kiến ra mắt trong năm 2017, do công ty điên ảnh Hoa Sách phối hợp cùng công ty Hoàn Mỹ thực hiện sản xuất. Phim trọn bộ online trên XemPhim76.Com. Mời các bạn đón xem.

tan anh hung xa dieu 2017

Cô lẳng lặng giải quyết mọi việc một mình và cũng lẳng lặng chịu đựng nỗi đau mà có lẽ là cái giá cô phải trả cho cuộc đời. Cô đã không đủ can đảm để giữ lại đứa trẻ dù biết nó vô tội. Quá khứ cô cũng đã từng sai lầm. Cô đau lòng nhưng không thể có một chọn lựa nào khác.

Bảng phân vai được công bố gồm: Quách Tĩnh (Dương Húc Văn), Hoàng Dung (Lý Nhất Đồng), Dương Khang (Trần Tinh Húc), Mục Niệm Từ (Mạnh Tử Nghĩa), Âu Dương Khắc (Lưu Trí Dương), Hoàng Dược Sư (Miêu Kiều Vỹ), Lý Bình (Tằng Lê), Dương Thiết Tâm (Lý Tông Hàn).

phim tan anh hung xa dieu thuyet minh

Anh nói lời chia tay rồi lẳng lặng đứng cách xa cô trong bến xe bus vắng lạnh sau một chiều mưa. Xe xuất bến, anh cũng chọn một góc ngồi rất xa cô. Cô nhìn anh từ phía sau, lặng lẽ khóc… nước mắt chực trào ra khiến bờ mi cô không dám hé. Cô nhắn tin cho anh vỏn vẹn ba chữ “Em đồng ý”.  Cô cố tỏ ra mình bản lĩnh dù tận sâu đáy lòng quặn thắt nỗi đau. Những ngày này, cô sống trong lo lắng, u hoài, sợ hãi để rồi nhiều lúc tỏ vẻ bất cần với anh. Và vô tình điều đó khiến anh nghĩ rằng cô không còn yêu anh nữa. Chiều nay, anh chọn con đường xa nhất ra bến xe để có thời gian nói với cô lời chia tay.

Cô đồng ý để anh rời xa cô vì cô biết như thế tốt hơn cho anh và tốt hơn cho cô. Có lẽ, cuộc đời cô đã quá nhiều nước mắt, cô không muốn khóc trên vai anh thêm một lần nào nữa. 22 tuổi, cô không nhớ mình đã khóc bao nhiêu đêm. Quá khứ đối với cô nhiều nỗi đau và bây giờ cô cũng đau không kém. xem phim tan anh hung xa dieu, tan anh hung xa dieu 2017, tan anh hung xa dieu 2017 tap 1, phim tan anh hung xa dieu , tan anh hung xa dieu bilutv, tan anh hung xa dieu vietsub, tan anh hung xa dieu thuyet minh,

Phim tan anh hung xa dieu 2017 thuyet minh bilutv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. Phim liên quan Cuc pham gia dinh .

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017 tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017

Hình Ảnh Phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017

Diễn Viên Phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017

Thông Tin Phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017

Nội Dung Phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017

Chúc các bạn xem phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017 vui vẻ.