Tâm Hồn Mặt Trời - THVL1

Tâm Hồn Mặt Trời

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 108-109
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
6,571 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Tâm Hồn Mặt Trời Tập 108-109

Phim Tâm Hồn Mặt Trời tập 105/106/107/108/109/110/111/112/113/114 tập cuối, bộ phim Đài Loan được phát sóng trên THVL1. Nội dung phim: như đề tài các phim các, phim về nội dung hình sự lúc nào cũng thu hút người xem lớn, với những tình tiết ly kỳ hấp dẫn bộ phim mang lại. Những người cảnh sát thầm lặng tính chiệu đựng rất cao hy sinh bản thân mình để bảo vệ người dân được yên bình và chống lại những kẻ buôn lậu, xã hội đen trong xã hội hiện nay. Bộ phim “Tâm Hồn Mặt Trời” bộ phim nói lên tâm nguyện của những người cảnh sát chống lại tội phạm.

 

 

Mở đâu bộ phim là sự tình yêu của đôi nam nữ, người có tính bất cần đời thích dao du với côn đồ, không lo làm ăn. Một người con nhà nho giáo hiền lành, sự cách xa về khoản cách của hai người, khiến cho người mẹ Tôn Vân tìm mọi cách ngăn cảng tình yêu của hai đứa. Để cho con gái mình không quen với người con trai đó, người mẹ đã đưa con gái mình ra nước ngoài học hành. Khi về nước cô vào làm cảnh sát theo truyền thống của gia đình mình. Nhưng mọi chuyện không được như ý muốn, phải nói cuộc đời lúc nào cũng có sóng gió và khó khăn dành cho những cặp đôi yêu nhau chân thạnh, trong lần đâu tiên cô truy quét tội phạm, cô đã gặp lại người yêu cũ của mình sau mười năm xa cách. Mọi chuyện sẽ diễn ra sao với cặp đôi có tình yêu thanh mai trúc mã, mời các bạn xem bộ phim Tâm Hồn Mặt Trời để biết thêm chi tiết nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Tâm Hồn Mặt Trời tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Tâm Hồn Mặt Trời

Hình Ảnh Phim Tâm Hồn Mặt Trời

Diễn Viên Phim Tâm Hồn Mặt Trời

Thông Tin Phim Tâm Hồn Mặt Trời

Nội Dung Phim Tâm Hồn Mặt Trời

Chúc các bạn xem phim Tâm Hồn Mặt Trời vui vẻ.