Sự Lừa Dối Ngọt Ngào - VTV9

Sự Lừa Dối Ngọt Ngào

Status:
Lồng tiếng
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 46
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
6,290 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 2.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Sự Lừa Dối Ngọt Ngào Tập 46

Sự Lừa Dối Ngọt Ngào thuộc thể loại tâm lý do Thái Lan sản xuất câu chuyện nói về một cô gái đang có âm mưu trả thù người đã hại cả gia đình cô, khi từ bước cô tìm cách đến gần kẻ thù và kết hôn với hắn ta để bước chân vào nhà và thực hiện âm mưu là những trải nghiệm cuộc sống, có thăng thì có trầm đó là những gì cuộc sống của chúng ta đón nhận. Đôi khi trong cuộc sống không nhất thiết lúc nào cũng cần có sự trung thực mặc dù điều này là cần thiết, tuy nhiên nếu nói dối để người bên cạnh mình sống tốt hơn và cảm thấy hạnh phúc hơn là biết một sự thật nào đó không được tốt đẹp cho lắm thì có lẽ đôi khi những lời nói dối lại trở nên hiệu quả.

su lua doi ngot ngao

Tôi và anh đi mua nhà, anh mới xin việc ở công ty mới nên không muốn nghỉ, nói để anh gửi tiền vào thẻ người ta trước rồi tôi đi ký hợp đồng công chứng sau, anh không cần phải nghỉ để đi cùng tôi. Tôi nói anh ai đời lại giao tiền trước khi ký hợp đồng như vậy, nhưng anh lại tiếc một buổi làm của mình. Anh còn không thích giao tiếp, nói chuyện với người ngoài, mua nhà mà toàn tôi đứng ra gọi, trả giá, đi làm giấy tờ, anh không thích ra mặt. Đó là đối ngoại, chứ đối nội thì anh lại rất chịu làm, tôi về quê là anh chở đi chở về, đi ăn, xem phim, đi làm anh đều sẵn sàng chở nếu tôi muốn.

Việc đối ngoại, nếu không có tôi làm thì anh vẫn làm được và làm suôn sẻ, được lòng người hơn tôi nữa, vấn đề là anh không thích, không muốn làm chứ không phải kiểu người không có bản lĩnh. Tôi tôn trọng những tính cách đó của anh mặc dù có chút ít để bụng. Có một chuyện khiến chúng tôi hay cãi nhau là anh không bao giờ nhận sai, cũng không hiểu tâm ý của tôi khi nói chuyện với anh. Khi có chuyện bất đồng, tôi càng phân tích anh càng cho rằng tôi nguỵ biện. Cãi nhau toàn chuyện tầm xàm nhưng thái độ, cách nhìn nhận của chúng tôi khác nhau rất lớn, chưa khi nào anh hiểu hay nghe tôi nói.

Kim Sa

Comments

comments

Phim Sự Lừa Dối Ngọt Ngào tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Sự Lừa Dối Ngọt Ngào

Hình Ảnh Phim Sự Lừa Dối Ngọt Ngào

Diễn Viên Phim Sự Lừa Dối Ngọt Ngào

Thông Tin Phim Sự Lừa Dối Ngọt Ngào

Nội Dung Phim Sự Lừa Dối Ngọt Ngào

Chúc các bạn xem phim Sự Lừa Dối Ngọt Ngào vui vẻ.