Sống Trong Bóng Đêm - Kênh THVL1

Sống Trong Bóng Đêm

Status:
HD Trọn Bộ
Đạo diễn:
THVL1 ,
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 12
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
641 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Sống Trong Bóng Đêm Tập 12

Phim Sống Trong Bóng Đêm THVL1 tập 9 10 11 12 13 xem phim Việt Nam song trong bong dem tap cuoi phim xoay quanh câu chuyện của một gia đình gồm nhiều thế hệ cùng chung sống với nhau trong căn nhà ọp ẹp tại một khu ổ chuột bên bờ kênh Nhiêu Lộc. Gọi là hàng xóm nhưng hai nhà cách nhau một khoảng đất rộng đến cả trăm mét vuông. Gã thấy lạ vì gã đã lên đây nhiều lần, gã cũng sang nhà hàng xóm của bạn gã nhiều lần nhưng chưa bao giờ gã gặp nàng. Đem cái thắc mắc ấy hỏi thằng bạn, nó chỉ buông thõng một câu. Thế là nàng ở cái nơi thủ đô ấy về, thế tức là chả còn ngây thơ trong sáng nữa. Với gã, chẳng có ai từ cái lò luyện người ấy ra mà còn có thể ngây thơ trong sáng được.

xem phim song trong bong dem thvl1

Ba người đàn bà với ba cách nghĩ và cách sống khác nhau tạo thành những gam màu sáng tối cho bộ phim. Xuyên suốt bộ phim, sẽ không có những con người  “phi thường”, chỉ có những con người với niềm tin yêu phi thường vượt qua khó khăn để bảo vệ hạnh phúc giữa đời thường .Phim song trong bong dem Cái không khí nhộn nhịp của chốn thị thành đón chào gã sau hơn bốn tháng xa cách. Gã nặng nhọc lết thân về nhà. Mùi ẩm mốc của căn nhà lâu ngày không có người ở xộc vào mũi gã. Gã chẳng buồn bận tâm. Gã vứt túi xuống nền nhà rồi lăn quay ra ngủ. Nhưng gã vừa nhắm mắt, hình như gã lại thấy một nụ cười.

phim song trong bong dem

Hay gã chạy trốn nàng vì gã sợ phải đau thêm một lần nữa, vì vết thương cũ vẫn chưa đủ lành. Nhưng mà sợ cái gì chứ, gã có yêu nàng đâu, sao gã phải sợ. Phải, gã có yêu nàng đâu, gã có yêu nàng đâu, sao phải sợ. Lại một lần nữa, gã gần như phát điên. Xem phim song trong bong dem Có một kẻ ở xa tới, yêu nàng, không cưới nàng nhưng vẫn trở thành chồng nàng, rồi dẫn nàng lên chốn thị thành mặc cho bố mẹ nàng ngăn cản. Đến một ngày, hắn chán nàng, bỏ nàng, đánh nàng đến trụy thai.

 

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Sống Trong Bóng Đêm tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Sống Trong Bóng Đêm

Hình Ảnh Phim Sống Trong Bóng Đêm

Diễn Viên Phim Sống Trong Bóng Đêm

Thông Tin Phim Sống Trong Bóng Đêm

Nội Dung Phim Sống Trong Bóng Đêm

Chúc các bạn xem phim Sống Trong Bóng Đêm vui vẻ.