Sóng Tình Đảo Thiên Đường - VTVCab1

Sóng Tình Đảo Thiên Đường

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 47
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
18,023 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 4.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Sóng Tình Đảo Thiên Đường Tập 47

Xem bộ phim Sóng Tình Đảo Thiên Đường (50 tập cuối) tập cuối thuyết minh. Đẹp trai, tài giỏi và có cuộc hôn nhân bao người mơ ước, song chàng giám đốc Brennan lại bất ngờ đem lòng yêu Yanie – cô gái bị lạc vào hoang đảo với anh sau khi gặp nạn trên cùng chuyến tàu. Ở nơi không có bóng người, 2 kẻ xa lạ phải học cách nương tựa vào nhau, cùng vượt qua bao gian nan vất vả. Những ngày tháng đó khiến tình cảm giữa họ nảy nở. Song éo le thay, khi tình yêu giữa Brennan và Yanie bắt đầu bùng cháy, thì cũng là lúc Meagan – vợ Brennan tìm được chồng. Mối tình hoang đảo vừa chớm đành rơi vào tuyệt vọng.

phim Sóng Tình Đảo Thiên Đường

Khi tỉnh dậy thì anh không còn nhớ bất cứ chuyện gì. Dưới sự chăm sóc của cô gái đã cứu mình, anh cảm kích trước điều đó và dần nảy sinh tình cảm khi 2 người gần nhau. Cô gái đó tên là Yanie. Trước sự mất tích của chồng thì vợ anh hết sức lo lắng nên đã ra sức tìm kiếm và ông trời không phụ lòng người khi cô đã gặp được chồng trên đảo. Nhưng đây cũng là lúc cuộc chiến nội tâm diễn ra gây cấn.

xem phim song tinh dao thien duong

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Sóng Tình Đảo Thiên Đường tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Sóng Tình Đảo Thiên Đường

Hình Ảnh Phim Sóng Tình Đảo Thiên Đường

Diễn Viên Phim Sóng Tình Đảo Thiên Đường

Thông Tin Phim Sóng Tình Đảo Thiên Đường

Nội Dung Phim Sóng Tình Đảo Thiên Đường

Chúc các bạn xem phim Sóng Tình Đảo Thiên Đường vui vẻ.