Sóng Gió Tình Đầu - Lets Viet VTC9

Sóng Gió Tình Đầu

Status:
HD Thuyết Minh 124 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Jajeev Singh ,Kanchi Singh ,Mishkat Varma ,Reena Kapoor ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Tập 92
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1,390 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Sóng Gió Tình Đầu Tập 92

Phim Sóng Gió Tình Đầu Ấn Độ tập 93 94 95 96 97 98 thuyết minh VTC9 Lets Viet xem phim song gio tinh dau tap cuoi phim kể về không nói nhiều mà chỉ cặm cụi với những vòng nón trắng. Mẹ nuôi tôi bằng số tiền bán nón, tôi được ăn những món ngon được mặc quần áo đẹp, bằng bạn bằng bè chẳng kém cạnh ai. Khi bắt đầu đi học tôi muốn chứng minh rằng mình rất dũng cảm, rất mạnh mẽ nên tôi đã nói mẹ chỉ cần đưa tôi đến trường vào ngày đầu tiên.  Có lẽ vì nó được hòa với thứ gia vị vô hình mang tên là “tình yêu của mẹ”. Bát mì trắng theo tôi trong suốt những ngày mẹ đi chợ Hà Nội cho đến khi tôi đủ lớn để tự thổi được cơm. Hạnh phúc đôi khi đến từ những thứ thật đơn giản, bình dị đến thế.

phim song gio tinh dau an do

Xem phim song gio tinh dau an do còn nghe kể khi tôi còn nhỏ không được bố bế ẵm nhiều. Với một đứa trẻ thiếu vắng tình cảm và hình ảnh của bố thì điều đó là rất tệ. Sự thực thì tôi đã sống trong suốt một thời gian dài với suy nghĩ rằng bố không yêu tôi. Tôi cứ nghĩ rằng bố không yêu tôi cho nên không thèm chăm sóc, bế ẵm khi tôi còn nhỏ. Khi ấy tôi yêu mẹ rất nhiều và tôi ghét bố cũng rất nhiều. Chẳng phải nói ngoa rằng Hà Nội có bao nhiêu con đường, bao nhiêu ngõ ngách chắc mẹ tôi đều đã đi qua. Không quản gió mưa ngày tháng, không kêu ca mệt nhọc vất vả, mẹ cứ lầm lũi với công việc như thế trong suốt thời niên thiếu của tôi.

Mời các bạn đón xem phim trên XemPhim76.COm . Phim liên quan chuyen tinh nang lo lem

Comments

comments

Phim Sóng Gió Tình Đầu tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Sóng Gió Tình Đầu

Hình Ảnh Phim Sóng Gió Tình Đầu

Diễn Viên Phim Sóng Gió Tình Đầu

Thông Tin Phim Sóng Gió Tình Đầu

Nội Dung Phim Sóng Gió Tình Đầu

Chúc các bạn xem phim Sóng Gió Tình Đầu vui vẻ.