Sống Để Chuộc Lỗi - THVL1

Sống Để Chuộc Lỗi

Status:
HD
Đạo diễn:
Nam Yên ,
Diễn viên:
Anh Thư ,Khánh An ,Nguyệt Ánh ,
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
37,017 views
Đánh Giá:
(3 Phiếu, Trung bình: 4.67 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Sống Để Chuộc Lỗi Tập Cuối

Phim Sống Để Chuộc Lỗi 120 tập 26/27/28/29/30 cuối là bộ phim hình sự Việt Nam được dự đoán sẽ hấp dẫn và ăn khách nhất năm 2016, phim là bức tranh về thời kì đen đúa của một xã hội tội phạm. Nghèo khổ, không trình độ và trên bờ tường giá trị đạo đức đang ngày càng sụp đổ, số phận con người dần rơi vào ngõ cụt – con ngõ dẫn đến tội ác. Những vụ án trong phim là những lát cắt khốc liệt của đời sống mà ở đó, không có tội ác nào không có nguyên do, không có tội ác nào không bị trừng trị. Cái án cao nhất mà con người phải trả không phải là cái chết mà chính là cái án lương tâm đeo đẳng suốt cuộc đời.

Sống Để Chuộc Lỗi

Bộ phim truyền hình Sống Để Chuộc Lỗi chia ra thành 4 vụ án, mỗi vụ án với một tựa đề riêng. Những nhân vật và hoàn cảnh câu chuyện khác nhau, nhưng đội chuyên án là những người đại diện cho chính nghĩa dù khó khăn trong những kẻ hở của luật phát dù không lường trước được sự thật của lòng người nhưng niềm tin cùng lòng nhân ái, biết cân bằng giữa tình và lý họ đã vực dậy một thời kì đen tối, vực dậy cả những cái chết – ở đâu còn sự sống, ở đó con người con cơ hội chuộc lỗi.

Sống Để Chuộc Lỗi

Trải qua 120 tập phim Sống Để Chuộc Lỗi khán giả sẽ thấy kì lạ vì có những người chi trả số tiền rất lớn cho một bữa tiệc tối nhưng chưa bao giờ mua cho ba mẹ mình một món quà, thấy kì lạ những đứa con muốn nói những lời yêu thương chân thành với người thân nhưng lại chưa một lần thốt ra, thấy kì lạ có những người ở bên nhau cả chục năm trời rồi chia tay chỉ vì không hợp, có những người mới lướt qua nhau một đêm mà hạnh phúc bên nhau.

xem phim sống để chuộc lỗi

Trong phim Anh Thư vào vai nữ công an cá tính thì tưởng chừng như đối lập với vai của Nguyệt Ánh – một cô gái mưu mô, bắt cóc trẻ con. Thế nhưng điểm chung của ở hai nhân vật chính là phụ nữ – mạnh mẽ bề ngoài nhưng tâm hồn đều yếu đuối đều khát khao tình cảm mái ấm gia đình với thiên chức được làm mẹ. Thấy nạn nhân mất tích, gia đình tìm kiếm nhưng không gặp. Ba ngày sau, sợ mọi người phát hiện, nghịch tử vớt xác lên bờ, tri hô tìm thấy xác mẹ. Thấy dấu hiệu bất thường của Nghĩa, gia đình trình báo công an. Biết không thể che giấu, anh ta thú nhận hành vi giết mẹ ruột.

sống để chuộc lỗi tập cuối

Sống Để Chuộc Lỗi ăn năn hối lỗi về hành động dại dột của mình. HĐXX nhận định hành vi của bị cáo không chỉ phạm tội giết người mà còn trái với luân thường đạo lý, trái với phận làm con. Tuy nhiên, do bị cáo đã thành khẩn nhận tội, chưa có tiền án, tiền sự, người thân xin giảm án cho bị cáo nên HĐXX cho anh ta thoát án tử. Mời các bạn đón xem phim Sống Để Chuộc Lỗi.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Sống Để Chuộc Lỗi tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Sống Để Chuộc Lỗi

Hình Ảnh Phim Sống Để Chuộc Lỗi

Diễn Viên Phim Sống Để Chuộc Lỗi

Thông Tin Phim Sống Để Chuộc Lỗi

Nội Dung Phim Sống Để Chuộc Lỗi

Chúc các bạn xem phim Sống Để Chuộc Lỗi vui vẻ.