Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Xích Ảnh - Trung  Quốc

Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Xích Ảnh

Status:
HD
Đạo diễn:
Chu Nhuệ BânHỗ Diệu Chi ,
Diễn viên:
Trương Hàn ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
90,458 views
Đánh Giá:
(17 Phiếu, Trung bình: 4.65 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Xích Ảnh Tập Cuối

Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Xích Ảnh 46 tập 45 tập 44 cuối là bộ phim được đánh giá là sản phầm điện ảnh bom tấn có quy mô đang được thực hiện. Bộ phim Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Xích Ảnh là một bộ phim cổ trang thần thoại Trung Quốc có thời lượng 40 tập  của đạo diễn Chu Nhuệ Bân và Hỗ Diệu Chi với sự tham gia của các diễn viên đầy tài năng như Quan Trí Bân, Cao Vỹ Quang, Lý Siêu, Trương Hàn, Lực Na Trát, Lam Doanh Oánh, Thạch Bội Bội, Lý Mậu, Doãn Chánh, Vạn Ni Ân, Lý Mậu…Bộ phim được sản xuất bởi Công ty CTHH Ảnh Nghiệp Phượng Hoàng Truyền Kỳ . Sở dĩ bộ phim Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Xích Ảnh được đánh giá như một bộ phim bom tấn bởi lẽ nó được đầu tư một cách tâm huyết với một mức kinh phí lớn không tưởng; cùng với đó là một dội ngũ chế tác hàng đầu của Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Phim Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Xích Ảnh Trọn Bộ dự kiến sẽ được phát sóng vào cuối năm 2015 xin mời các bạn cùng đón xem bộ phim Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Xích Ảnh trên trang phim trực tuyến BinPhim.com nhé. Chúc các bạn Xem Phim Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Xích Ảnh Trọn Bộ vui vẻ nhé.

Bộ phim tái hiện lại thời kỳ võ lâm của đất nước Hoa Ngữ; làm  nổi bật những tên tuổi cao tay kiếm nhất lịch sử Trung Hoa. Trong những vị anh hung quốc dân thì Xích Vũ được đánh giá là một tay kiếm bậc nhất lịch sử Trung Quốc lúc bấy giờ.

Nội dung phim Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Xích Ảnh Trong phim Trương Hàn diễn vai Xích Vũ công tử – là vương tử của Thanh Khâu quốc, đứng đầu Chu Tước thất đại tinh tú, có duyên gặp gỡ với Huyền nữ Tô Mạt (do Cổ Lực Na Trát diễn) nhưng không thoát khỏi trớ trêu của số mệnh. Trương Hàn cho biết: Xích Vũ là một người tính cách lúc ấm áp, lúc lạnh lùng. Các nhân viên trên phim trường cho biết họ vô cùng thích những lúc Trương Hàn cười, nói khi cậu ấy cười thì liền biến thành một chàng trai vô cùng ấm áp, đến lời nói nghe cũng rất dịu dàng. Ngoài việc diễn vai Chu Tước tinh tú Xích Vũ, Trương Hàn còn đồng thời diễn vai Tâm Nguyệt Hồ – một nhân vật vô cùng thần bí trong Thanh Long tinh tú.Nói về nhân vật này, Trương Hàn cho biết: Nếu Xích Vũ là một người vô cùng trọng tình trọng nghĩa, có nhân cách có thể khiến bản thân cảm động, thì Tâm Nguyệt Hồ lại là một người cô độc, tuyệt vọng, càng khiến anh cảm nhận sâu sắc. Mặc dù phải chuyển qua chuyển lại giữa 2 phong cách cực đoan như vậy “áp lực rất lớn, nhưng có thể trong cùng một bộ phim thể hiện đa dạng nhiều mặt như vậy cảm thấy rất thích thú.”

Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Xích Ảnh

Cổ Lực Na Trát trong phim diễn vai Huyền nữ Tô Mạt – vốn là một cô gái bình thường đáng yêu ở Đào Hoa ao – là một phiên bản thiếu nữ 9x cổ trang. Có mối quan hê tình cảm phức tạp với đồng thời cả Xích Vũ và Tâm Nguyệt Hồ, cùng Trương Hàn thể hiện các đoạn tình cảm “Bá đạo nam thần yêu em” và “Tà ác nam thần yêu em” nơi thượng giới. Trong phim Na Trát cùng Trương Hàn có một cảnh hôn, trở thành tiêu điểm chú ý của khán giả, nhưng hai người khi được hỏi đều có ý lảng tránh, không muốn nói nhiều. Na Trát cho biết Trương Hàn về diễn xuất đối với cô là tiền bối, kinh nghiệm phong phú, đã được chỉ dạy rất nhiều. Trương Hàn thì nhận xét Na Trát biểu hiện có vẻ nhu nhược thụ động nhưng trong các cảnh diễn tay đôi lại tiềm ẩn nội lực rất lớn. Lam Doanh Oánh diễn vai Thanh Long huyền nữ Phù Nhi, là bạn bè thân như chị em từ nhỏ với Chu Tước huyền nữ Tô Mạt Cao Vỹ Quang diễn vai Ma Địch công tử Tân Dực, Quan Trí Bân diễn vai Thượng Quan Cẩm (Chu Tước thất đại tinh tú đệ nhất) trong quá trình tìm kiếm Huyền nữ có cảm tình với Tô Mạt, thành tình địch của Xích Vũ. Lí Siêu diễn vai Bách Lí Hàn, là một vai phản diện. Diễn viên Hong Kong Cao Quân Hiền diễn vai cao thủ hóa trang Tôn Cự. Ngô Lỗi (tiểu Dương Quá trong Tân Thần điêu hiệp lữ) diễn vai thổ hào thần tiên Thạch Bội Bội).

Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Xích Ánh tập cuối

Xem phim Sơn Hải Kinh Tuyền Thuyết Xích Ảnh Xin mời các bạn cùng đón xem bộ phim bom tấn Trung Quốc Sơn Hải Kinh Tuyền Thuyết Xích Ảnh cùng BinPhim.com nhé. BinPhim.com chúc các bạn xem phim Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Xích Ảnh vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Xích Ảnh tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Xích Ảnh

Hình Ảnh Phim Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Xích Ảnh

Diễn Viên Phim Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Xích Ảnh

Thông Tin Phim Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Xích Ảnh

Nội Dung Phim Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Xích Ảnh

Chúc các bạn xem phim Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Xích Ảnh vui vẻ.