Siêu Sao Siêu Xịt - Sieu Sao Sieu Xit

Siêu Sao Siêu Xịt

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
tv.zing.vn ,
Diễn viên:
tv.zing.vn ,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
10,022 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Siêu Sao Siêu Xịt Tập Cuối

Tập cuối bộ phim Siêu Sao Siêu Xịt kể về Wan Nueng là một cô gái trẻ đam mê diễn xuất, bất chấp sự phản đối của bố mẹ, cô một mình ở lại Thái Lan để tim con đường đi riêng cho mình, với hy vọng sẽ trở thành một ngôi sao . Win Pakorn là một diễn viên nổi tiếng đã rút khỏi giới giải trí vì sự cố lộ clip nhạy cảm. Sau thời gian sống ở nước ngoài, anh quay trở về Thái và mua lại ngôi nhà của Wan Nueng.

sieu sao sieu xit

Wan Nueng một cô tiểu thư muốn làm ngôi sao và một chàng diễn viên lặn khỏi showbiz sau scandal lộ clip sex… Tai đây hai người đã gặp gỡ nhau, những tính huống hài hước dở khóc dở cười đã xảy ra trong chính ngôi nhà này. Từ một người khó tính hay cáu bẳn Win trở nên thân thiện hơn với Wan Nueng xinh tươi vui nhộn. Anh giúp cô, hướng dẫn cô diễn xuất… Những cảm xúc cũng không còn như ban đầu, Wan Nueng đã thương thầm Win Pakorn. Đúng lúc này thì May trở lại trong cuộc sống của Pakorn. Hai người đã từng yêu nhau tha thiết.. .

Siêu Sao Siêu Xịt

Từ một người khó tính hay nổi cáu Win Pakorn trở nên một người dễ chịu và thân thiện với Woan Nueng xinh tươi và vui nhộn. Anh giúp đỡ và chỉ dẫn cô diễn xuất, rồi một ngày cô cũng đã trở thành một ngôi sao như mình mong muốn.

Siêu Sao Siêu Xịt

Những cảm xúc không như ban đầu,Woan Nueng cũng để ý đến Win Pakorn. Cũng vừa đúng lúc này thì May người yêu củ của Win Pakorn quay trở lại. Liệu Win Pakorn có quay trở lại với May nay anh đoán nhận tình cảm của Woan Nueng? Mời các bạn đón xem phim”Siêu Sao Siêu Xịt”.

Kim Anh

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Siêu Sao Siêu Xịt tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Siêu Sao Siêu Xịt

Hình Ảnh Phim Siêu Sao Siêu Xịt

Diễn Viên Phim Siêu Sao Siêu Xịt

Thông Tin Phim Siêu Sao Siêu Xịt

Nội Dung Phim Siêu Sao Siêu Xịt

Chúc các bạn xem phim Siêu Sao Siêu Xịt vui vẻ.