Sắc Thái Tình Yêu - Bad Romance The Series

Sắc Thái Tình Yêu

Status:
Vietsub Trọn bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Maengmum Pimnitchakun Bumrungkit ,Max Nattapol Diloknawarit ,Tul Pakorn Thanasrivanitchai ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập 13-14
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
10,490 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Sắc Thái Tình Yêu Tập 13-14

Phim Sắc Thái Tình Yêu – Bad Romance The Series trọn bộ tập 9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19//20 tập cuối vietsub là câu chuyện xoay quanh một hội bạn 3 chàng trai… 2 chàng là 1 cặp còn chàng còn lại là trai thẳng. Chàng này và cô nàng một nửa của mình cũng cùng nhau tạo ra một tình yêu long trời lở đất vì sự bỉ bựa của cả hai… Những mối quan hệ lộn xộn, tâm tý tình cảm học được, liệu sẽ thế nào? Đón xem Sac Thai Tinh Yeu hằng tuần để hiểu nhé.

sac thai tinh yeu

Em từng nghe một câu nói rất hay “Mèo thích ăn cá, nhưng mèo lại không biết bơi. Cá thích ăn giun, nhưng cá lại không thể lên bờ. Thượng đế mang đến cho bạn rất nhiều thứ hấp dẫn, nhưng lại không cho bạn dễ dàng đạt được nó”. Anh thấy không? Đó chính là Sac Thai Tinh Yeu đấy anh ạ. Muốn có một thứ gì hoàn hảo đẹp đẽ nhất trong cuộc đời, mỗi người đều phải tự hi sinh và đánh đổi, dám nắm lấy mới có thể có được mặc dù đôi lúc sự hi sinh đó có thể là cả mạng sống hay cả cuộc đời. Mèo thích ăn cá thì phải đến bên con người, muốn có được cá phải đánh đổi bằng cả cuộc đời bên con người, cá thích ăn giun thì cá phải cắn câu, muốn có được giun phải đánh đổi bằng cả mạng sống. Chúng ta chỉ phải trả giá bằng những nỗi đau cho những lần sai lầm đó, chúng ta vẫn còn cơ hội làm lại, bước tiếp. Vậy thì cớ sao cũng ta phải ngại ngần, sợ sệt… sự chần chừ chỉ làm ta tốn thời gian, đôi khi là mất luôn cơ hội đó.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Sắc Thái Tình Yêu tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Sắc Thái Tình Yêu

Hình Ảnh Phim Sắc Thái Tình Yêu

Diễn Viên Phim Sắc Thái Tình Yêu

Thông Tin Phim Sắc Thái Tình Yêu

Nội Dung Phim Sắc Thái Tình Yêu

Chúc các bạn xem phim Sắc Thái Tình Yêu vui vẻ.