Quái Hiệp Âu Dương Đức - VTV2

Quái Hiệp Âu Dương Đức

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Kiếm Hiệp, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 66/66
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
55,546 views
Đánh Giá:
(9 Phiếu, Trung bình: 4.67 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Quái Hiệp Âu Dương Đức Tập 66/66

VTV2 Xem Bộ Phim Quái Hiệp Âu Dương Đức dài 66 tập cuối (Lồng tiếng – Trọn Bộ) bộ phim võ thuật Trung Quốc được phát sóng kênh VTV2 vào lúc bảy giờ tối hằng ngày. Nội dung phim mang đậm tính chất hài hước, phim kể về thời Khang Hy cai trị đất nướ, đất nước nhà thanh đi vào cơ cực nhất. Dân chúng khổ sở trăm đường, nhưng sự xuất hiện của “Quái Hiệp Âu Dương Đức” người đầy nghĩa hiệp ra tay giúp những người dân nghèo khó.

Với quai hiep au duong duc là người vui tính tốt bụng, anh đối nhân sử thế rất tốt, với những kể phạm lỗi lần đầu anh hoặc có cơ duyên nào mới phạm lỗi thì anh không bao giờ ra tay nặng với họ, anh dùng những vụ khí hết thô sơ như chổi, cây roi, hay những chiếc đũa,… để dạy cho những kẻ lầm đường lạc lối một bài học cho nhớ đời, để lần sau không tái phạm nữa.

Đối với những tên tội phạm nguy hiểm, gây hại cho người dân anh mới dùng đến vũ khí kiếm hay đao để trừng trị chúng. Anh đêm những tên tạo phạm nguy hiểm giao cho quan lớn nhốc chúng vào ngục tù. Trên giang hồ những tên trộm cướp nghe đến tên anh điều phải sợ, còn người dân luôn ngưỡng mộ anh như một thần tượng thời bấy giờ.
Với sự nổi tiếng của Quái Hiệp Âu Dương Đứ, người ta đồn về anh rất nhiều. Việc này đến tai của vua Khang Hy, vua Khang Hy rất ngưởng mộ tài năng của anh. Mời anh đóng góp vào triều đình, bảo vệ vua đi vi hành khắp nới. Với tính tự do tự tại của mình, Âu Dương Đức đã khuất từ, để có cuộc sống tự do nơi đây mai đó.
phim quái hiệp âu dương đức vtv2

Phụ nữ luôn muốn khẳng định mình, rằng họ khôn ngoan và đáng được tôn trọng, rằng họ có quyền được sống đúng với bản thân mà không lo ngại bị đánh giá. Chị em chúng mình xứng đáng với điều đó, vậy nên dù cuộc sống đôi khi không như mong đợi, dù chúng ta vẫn phải đối phó với những con người khó chịu ngày này qua tháng khác, nhưng hãy luôn nhớ những trích dẫn sau để có thêm niềm tin và cảm hứng để sống thật xứng đáng bạn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Quái Hiệp Âu Dương Đức tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Quái Hiệp Âu Dương Đức

Hình Ảnh Phim Quái Hiệp Âu Dương Đức

Diễn Viên Phim Quái Hiệp Âu Dương Đức

Thông Tin Phim Quái Hiệp Âu Dương Đức

Nội Dung Phim Quái Hiệp Âu Dương Đức

Chúc các bạn xem phim Quái Hiệp Âu Dương Đức vui vẻ.