Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 - Fast & Furious 8: The Fate of the Furious (2017)

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8

Status:
HD vietsub
Đạo diễn:
F. Gary Gray ,
Diễn viên:
Charlize Theron ,Dwayne Johnson ,Elsa Pataky ,Jason Statham ,Jordana Brewster ,Kurt Russell ,Lucas Black ,Nathalie Emmanuel ,Scott Eastwood ,Vin Diesel ,
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
160 phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
2,652 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 1.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 160 phút

Xem phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 Full HD vietsub. Lần này Dom và Letty hiện đang đi hưởng tuần trăng mật. Brian cùng Mia đã quyết định từ giã sự nghiệp. Các thành viên còn lại của nhóm cũng đã được minh oan và dần trở về với cuộc sống bình thường. Nhưng một người phụ nữ bí ẩn (do nữ diễn viên đoạt giải Oscar Charlize Theron thủ vai) đã dẫn dụ Dom vào thế giới tội phạm mà anh dường như không thể thoát ra được và thậm chí phản bội lại cả những người thân thiết nhất, họ sẽ phải trải qua những thử thách cam go mà họ chưa từng đối mặt.

qua nhanh qua nguy hiem 8

Từ bờ biển Cuba tới những con phố của New York cho đến đồng bằng băng giá của vùng cực biển Barents, đội ngũ ưu tú này sẽ tung hoành ngang dọc khắp địa cầu để ngăn chận âm mưu làm thế giới hỗn loạn của một kẻ vô chính phủ và mang người đàn ông đã gắn kết họ thành một gia đình trở về.

qua nhanh qua nguy hiem 8

qua nhanh qua nguy hiem 8, Fast & Furious 8: The Fate of the Furious, qua nhanh qua nguy hiem 8 full HD, qua nhanh qua nguy hiem 8 vietsub, qua nhanh qua nguy hiem 8 2017, xem phim qua nhanh qua nguy hiem 8, quá nhanh quá nguy hiểm 8, Đêm thinh lặng. Sau cánh cửa không còn phát ra tiếng khóc. Phòng khách tối om. Nguyễn nghĩ về cuộc hôn nhân chơi vơi. Nguyễn lại nhớ về cuộc tình cũ. Anh trách mình khi xưa đã quay lưng với P. Hơn mười năm rồi, nhưng Nguyễn biết P vẫn còn yêu mình, dưới huyệt tối. Nguyễn phải yêu P trong lén lút để đáp lại và tạ tội. Đêm nào, Nguyễn cũng chạm được vào tay P, hôn lên ánh mắt hồn nhiên, dại khờ chờ đợi.

Mời các bạn theo dõi bộ phim trên XemPhim76.Com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8

Hình Ảnh Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8

Diễn Viên Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8

Thông Tin Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8

Nội Dung Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8

Chúc các bạn xem phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 vui vẻ.