Phụ Nữ Đào Hoa - SCTV TH

Phụ Nữ Đào Hoa

Status:
Lồng Tiếng
Đạo diễn:
SCTV ,
Diễn viên:
SCTV ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
19,251 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Phụ Nữ Đào Hoa Tập Cuối

61 Tập Cuối Xem Phim Phụ Nữ Đào Hoa kênh SCTV Tổng Hợp phim Đài Loan là câu chuyện sóng gió của cô gái đam mê vật chất Phương Đồng – vốn là bạn gái cũ của Châu Dĩ Tường – từng bỏ anh đi lấy chồng giàu có muốn quay lại vì phát hiện anh “giàu ngầm”. Bất chấp đối phương đã có vợ, cô vẫn thực hiện âm mưu cướp chồng. Bộ phim với hàng loạt tình tiết bất ngờ, gay cấn sẽ hấp dẫn khán giả ngay từ những tập đầu tiên lên sóng.

phu nu dao hoa

Sánh vai cùng Lý Dục Phân trong phim là nam diễn viên điển trai Lâm Hựu Uy. Trong phim Lâm Hựu Uy sẽ đảm nhận vai diễn cho nhân vật Châu Dĩ Tường. Lâm Hựu Uy là một nam diễn viên nổi tiếng của Đài Loan. Anh sinh ngày 24 tháng 11 năm 1977 tại Đài Bắc. Đế với nghề diễn viên, anh đã từng tham gia diễn xuất rất nhiều các vai diễn ấn tượng.

phim dai loan phu nu dao hoa tap cuoi

Bộ phim Phụ Nữ Đào Hoa Đạo diễn dựng lên những tình tình tiết yêu thương và gây cấn và những sóng gió trong hôn nhân, làm cho bộ phim có phần gây cấn về những con người cam chịu số phận. Xoay quanh nhân vật Điền Tâm sau khi kết hôn  với Châu Dĩ Tường anh là một người chồng thật tuyệt vời luôn quan tâm chăm sóc cho vợ mình, đó điều mơ ước của nhiều phụ nữ trên thế gian này.

Tình yêu anh dành cho vợ mình vô bờ bến. Nhưng thật không ngờ tình yêu của họ bị phá họa bởi người thứ ba mà đây cũng là người yêu củ của Châu Dĩ Tường, cô ấy tên là Phương Đông.

Thực ra tôi là ex của cô ấy. Nhưng chẳng thể quên nhau, vẫn mãi thương mãi nhớ. Vẫn mãi mơ mãi mộng. Cả cô ấy và tôi. Chúng tôi tìm đến nhau những khi buồn. Ngày trước yêu nhau, cũng từng hứa hẹn, từng thề ước, rồi như bao cặp đôi khác, từng cãi vã, đòi chia tay. Vậy mà giờ đây, khi đã thực sự chia tay, chúng tôi lại muốn quay về. Chỉ là không thể. Bởi những điều “không thể kháng cự”. Tất cả đều chống lại chúng tôi.

phu nu dao hoa tap cuoi

Giờ đây, tôi không thể định nghĩa mối quan hệ này. Người yêu chẳng phải, bạn bè cũng không. Chúng tôi lo cho nhau, muốn chăm sóc nhau, đi chơi cùng nhau hay đôi lúc chỉ muốn nằm cạnh nhau lắng nghe đời tĩnh lặng. Nhưng tất cả đều không thể. Vậy thì có lẽ, tôi còn thua cả chàng trai kia, tôi chẳng được gì cả.

phu nu dao hoa tron bo

Bộ phim dài 61 tập, do Đài Loan sản xuất, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam lúc 19h45 từ ngày 09/09 trên SCTV Phim tổng hợp và phát trên binphim.com các bạn chú ý đón xem.

Lan Anh TC

 

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Phụ Nữ Đào Hoa tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Phụ Nữ Đào Hoa

Hình Ảnh Phim Phụ Nữ Đào Hoa

Diễn Viên Phim Phụ Nữ Đào Hoa

Thông Tin Phim Phụ Nữ Đào Hoa

Nội Dung Phim Phụ Nữ Đào Hoa

Chúc các bạn xem phim Phụ Nữ Đào Hoa vui vẻ.