Phong Hỏa Truyền Kỳ - Nạp Thiếp Ký

Phong Hỏa Truyền Kỳ

Status:
HD Thuyết Minh
Đạo diễn:
Tôn Khải Khải ,
Diễn viên:
Châu Á Luân ,Doãn Quân Chính ,Quách Phi Phi ,Tôn Kiên ,Trịnh Thanh Văn ,Vũ Đình Nhi ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Kiếm Hiệp
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
4,704 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Phong Hỏa Truyền Kỳ Tập Cuối

20 Tập Cuối Xem Phim Phong Hỏa Truyền Kỳ (Nạp Thiếp Ký 2015), Thắng (27 tuổi, nhân viên kinh doanh) rất tự hào khi lấy được Thủy (25 tuổi, giáo viên) về làm vợ. Thủy xinh xắn, dễ thương, tính tình hiền lành, ăn nói nhẹ nhàng. Suốt 3 năm tìm hiểu yêu đương, Thủy luôn khéo léo giữ mình trước đòi hỏi của Thắng. Mới đầu Thắng cũng hơi mất hứng, nhưng sau anh lại trân trọng và tự hào về người yêu hơn. Không cần nói cũng biết Thắng háo hức chờ đợi đêm tân hôn như thế nào.

phong hoa truyen ky
Đêm tân hôn, anh chính thức được “làm chồng”. Thủy đúng là người vợ tuyệt vời, trong “chuyện ấy” cô cũng e ấp dịu dàng như chính tính cách của mình vậy. Thế nhưng sau hơn một năm cưới nhau, lần nào “yêu” Thủy cũng bị động làm Thắng bắt đầu thấy chán ngán. Thắng chia sẻ: “Cô ấy cứ bài cũ soạn lại mãi làm mình chán. Người ta ăn mãi một món còn chán huống chi chuyện đó. Mình cũng có gợi ý cô ấy nên đọc sách báo nói về những bí quyết hâm nóng chốn phòng the thì cô ấy lại kêu mình ‘dê cụ’, vô duyên’. Không những vậy, Thắng còn kể mỗi khi nhìn cô vợ trẻ mơn mởn là anh lại “hừng hực”. Quay lại ôm chầm lấy vợ thì bị cô ấy gạt tay ra kêu lên “Anh khiếp thế, đã đến đêm đâu mà”.

Kim Ngân TC

Comments

comments

Phim Phong Hỏa Truyền Kỳ tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Phong Hỏa Truyền Kỳ

Hình Ảnh Phim Phong Hỏa Truyền Kỳ

Diễn Viên Phim Phong Hỏa Truyền Kỳ

Thông Tin Phim Phong Hỏa Truyền Kỳ

Nội Dung Phim Phong Hỏa Truyền Kỳ

Chúc các bạn xem phim Phong Hỏa Truyền Kỳ vui vẻ.