Muôn Mặt Cuộc Đời - Kênh HTV9

Muôn Mặt Cuộc Đời

Status:
HD
Đạo diễn:
HTV9 ,
Diễn viên:
Hoàng Anh ,Huỳnh Anh Tuấn ,Quốc Trường ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 34-35
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
20,650 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Muôn Mặt Cuộc Đời Tập 34-35

Xem phim Muôn Mặt Cuộc Đời tập 34/35/36/37/38 cuối | kênh HTV9 trọn bộ muon mat cuoc doi tap cuoi, xoay quanh câu chuyện của một nam chính tên Hên. Dù có tên là Hên, nhưng cuộc đời cậu ngay từ tấm bé đã chịu nhiều bất hạnh. Lớn lên trong sự ghẻ lạnh của người cha hung bạo (và không biết đó là cha dượng của mình), hên sớm phải nghỉ học để làm việc và rồi thoát ly​ gia đình lên Sài Gòn lập nghiệp sau nhiều thăng trầm. Bộ phim “Muôn mặt cuộc đời” sẽ tiếp sóng HTV9 sau khi “Nắng sớm mưa chiều” kết thúc. Theo đó, phim sẽ phát vào 22g hàng ngày, kể từ 16/6.

phim muon mat cuoc doi

Chuyện phim có vẻ yên ả một cách lạ thường, nhưng ẩn chứa trong nó là những cơn sóng ngầm đáng sợ mang tên – nạn buôn nội tạng người. Hàng loạt biến cố từ xa xưa về người cha ruột của Tú Hên, về cái nghèo khổ bám riết bà Hồng (mẹ Tú Hên), tâm sự u uất và bất cần của người cha dượng… lần lượt được hé lộ qua từng tập phim. Song song đó là sự xuất hiện của ông Hùng – một doanh nhân thành đạt và cô con gái tài giỏi, xinh đẹp Hồng Hạnh trong tuyến truyện của Phan Minh và những lần “giăng bẫy” lẫn nhau của họ. Từ mong muốn được nâng cao tay nghề của chàng chuyên gia make up Tú Hên và sự xuất hiện của sư phụ hóa trang – ông Đông – một người tài hoa và có cốt cách, tư chất cao quý… Tất cả những diễn tiến trên tưởng chừng rời rạc, nhưng thực chất lại gắn kết chặt chẽ với nhau bằng một sợi dây duyên nghiệt, từ luật nhân quả, từ chính tính cách của từng ​nhân ​vật.

muon mat cuoc doi (1)

muon mat cuoc doi

Phim là cuộc giằng co từ ngấm ngầm đến quyết liệt để những kẻ thủ ác phải lộ rõ cái bộ mặt dưới lớp “make up đạo đức” của hắn. Đồng thời, một thực trạng nhức nhối trong xã hội – hiện tượng mua bán nội (đặc biệt là thận) cũng phần nào được khắc họa rõ nét trong phim. Những kẻ tham lam thủ đoạn đang lợi dụng sự nghèo khổ và kém hiểu biết của những người dân vùng sâu vùng xa để kiếm tiền thông qua việc mua bán nội tạng. Tất cả sẽ được xâu chuỗi lại đầy lôi cuốn và kịch tính trong “Muôn mặt cuộc đời“.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Muôn Mặt Cuộc Đời tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Muôn Mặt Cuộc Đời

Hình Ảnh Phim Muôn Mặt Cuộc Đời

Diễn Viên Phim Muôn Mặt Cuộc Đời

Thông Tin Phim Muôn Mặt Cuộc Đời

Nội Dung Phim Muôn Mặt Cuộc Đời

Chúc các bạn xem phim Muôn Mặt Cuộc Đời vui vẻ.