Mộng Uyên Ương - Zing TV

Mộng Uyên Ương

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
ZIngTV ,
Diễn viên:
zingtv ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
25,958 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Mộng Uyên Ương Tập Cuối

Xem phim Mộng Uyên Ương tập 14 cuối | Thái Lan Vietsub trọn bộ full HD năm 2016, là câu chuyện về sự gặp gỡ đầy định mệnh giữa Suriyanyn và Taandtawan. Giữa họ chỉ có hiểu lầm, nước mắt và sự thù hận, phía trước của cả hai chỉ là màn đêm đen đặc, thế nhưng trái tim họ lại thổn thức vì nhau. Họ yêu nhau… ngay cả khi biết rõ mãi mãi chẳng thế nào đến bên nhau. Một quá khứ đau buồn, một hiện tại đầy nước mắt… Một tình yêu như giấc mơ giữa ban ngày. Liệu có thể có phép màu nào giúp họ được làm một đôi uyên ương nắm tay nhau đi hết cuộc đời dưới ánh dương mong uyen uong rực rỡ không?

mong uyen uong

Mộng Uyên Ương ở cạnh bên ta, mọi người vẫn đang sống cuộc sống của chính họ. Người tất bật với công việc, người loay hoay với tương lai mờ mịt, ai đó đang đắm chìm trong hạnh phúc, ai đó khác lại đang òa khóc giữa hàng ngàn nỗi đắng cay. Cuộc sống vốn dĩ không bình đẳng, nếu có người thành công thì chắc chắn sẽ có người thất bại, nếu có người mỉm cười hạnh phúc thì cũng có sẽ người buồn khóc với đau thương. Như tất cả mọi vấn đề, cuộc sống luôn có hai mặt trái ngược như vậy.

mong uyen uong1

Có bao giờ bạn tự hỏi mình là ai trong thế giới rộng lớn này không, hay là bạn vẫn đang tự chôn vùi mình giữa muôn vạn muôn ngàn phép so sánh với những người ở xung quanh bạn? Phép so sánh ấy, có thể trở thành động lực để bạn phấn đấu và vươn lên, nhưng chính nó cũng có thể trở thành hố sâu giam cầm sự tự tin của Mộng Uyên Ương.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Mộng Uyên Ương tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại xemphim76.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Mộng Uyên Ương

Hình Ảnh Phim Mộng Uyên Ương

Diễn Viên Phim Mộng Uyên Ương

Thông Tin Phim Mộng Uyên Ương

Nội Dung Phim Mộng Uyên Ương

Chúc các bạn xem phim Mộng Uyên Ương vui vẻ.